Giới thiệu website WebPhuNu.Net

Ngoài việc liên tục mở các khóa học và tư vấn trực tuyến về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, chăm sóc trẻ theo độ tuổi và các đối tượng đặc biệt, chúng tôi còn tích cực nâng cấp nội dung website và tiếp tục cho ra mắt chuyên trang riêng về đề tài phụ nữ tại địa chỉ webphunu.net.

Các tính năng chính trên webphunu.net bao gồm:

  1. Tin tức: Các tin tức đăng tải trên www.webphunu.net bao gồm 2 mảng chính:
    • Mảng tin lấy từ các báo khác qua công cụ web spider. Được chia làm 5 mục chính: Giáo dục – Đào tạo, Pháp luật, Kinh tế, Văn hóa – Thể thao, Xã hội. độc giả sẽ được cung cấp những thông tin kịp thời nhất về thời sự của xã hội hiện nay.
    • Mảng tin thứ 2 gồm có Cẩm nang sống, Gia đình, Thời trang, Làm đẹp, Công việc, Mua sắm là những thông tin do chính đội ngũ Ban biên tập của Webphunu.net biên soạn nhằm  đưa tới cho cộng đồng hệ thống kiến thức, tin tức phù hợp, cập nhật và tin cậy nhất.
  2. Giải trí: Đây là một mảng mới phục vụ cho các chị em làm việc công sở. Bao gồm 5 mục như Âm nhạc, Phim, Game hay, Sao và hậu trường, Cười 360, Chuyện lạ sẽ giúp cho các độc giả thư giãn trong suốt một ngày làm việc vất vả. Đặc biệt là mục Âm nhạc, các chị em có thể đăng ký một tài khoản để add các bài hát mình thích vào 1 playlist để nghe hay bình luận và đánh giá cho một bài hát mà mình yêu thích.
  3. Chợ online: Được xây dựng với mô hình là trang Rao vặt với nhiều mảng khác nhau như Ẩm thực, Bất động sản – Chứng khoán, Dịch vụ Du lịch, Ô tô, Quà tặng Lưu niệm…. Tại các mục này, chị em phụ nữ làm việc công sở có thể lên post thông tin cần bán, cần mua, cần thuê của mình lên. Với lượng người truy cập đông đảo, các thông tin đăng tải trên Webphunu.net sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực.
  4. Hỏi đáp: Được xem là mục chính của Webphunu.net, mục Hỏi đáp được xây dựng bài bản từ việc nhận câu hỏi, trả lời và duyệt câu trả lời trước khi đưa lên web hoặc gửi cho độc giả. Khi gửi câu hỏi, độc giả có thể lựa chọn một trong ba hình thức nhận câu trả lời đó là trả lời qua web, trả lời qua email, hoặc cả web cả email. Với đội ngũ cộng tác viên, cố vấn chuyên môn là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe từ các trường đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện tuyến trung ương, Webphunu đến nay đã phục vụ được hàng ngàn độc giả có nhu cầu, trở thành một nơi tin cậy cho các chị em gửi gắm thắc mắc của mình trong quá trình thai sản, nuôi con….
Như vậy, với các chuyên mục thiết thực nêu trên, Webphunu.net ngày càng thu hút được độc giả không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác như Thành phố Hồ Chí Minh, Huế… Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở các chuyên mục này, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, Webphunu hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt những chuyên mục khác cao cấp hơn.