Võ Hoàng Yến trả lời thẳng thắn khi fan hỏi có thích BTS hay không?

Doanh Nghiệp | 1 tháng trước

Liệu rằng một câu trả lời vô cùng thẳng thắn của Võ Hoàng Yến sẽ khiến cho fan BTS cảm thấy hài lòng. Đông đảo khán giả có ý bênh vực, lên tiếng bảo vệ người đẹp trong tình huống bị cư dân mạng 'chỉ trích' này.

BTS là một nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, độ phủ sóng của các anh chàng đã vượt ngưỡng xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, sức ảnh hưởng của nhóm nhạc 7 thành viên này cũng mạnh mẽ không kém. Nhiều ngôi sao tại Vbiz cũng từng bày tỏ sự yêu thích, nhưng bên cạnh đó có người lại mến mộ nhóm nhạc khác.

Cách đây không lâu, trên chức năng story của Instagram, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mở ra chương trình hỏi - đáp cùng fan hâm mộ. Cùng với đó, cô đã nhận được nhiều câu hỏi đến từ các khán giả. Trong số đó, nổi bật là một câu hỏi về việc người đẹp có thích nhóm nhạc BTS hay không. Nữ siêu mẫu đã rất thẳng thắn khi trả lời rằng: "BTS không phải là gout của chị. Gout chị là Âu Mỹ sexy đồ".

Câu trả lời "thẳng như ruột ngựa" của Võ Hoàng Yến khiến cư dân mạng chú ý lần nữa.

Có lẽ vốn là người có tính cách thẳng thắn nên câu trả lời này của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người vừa bất ngờ và trầm trồ. Từ lâu, nàng siêu mẫu đã nổi danh là người có phong cách nói chuyện bộc trực, cô luôn bày tỏ quan điểm của mình rõ ràng.

BTS là nhóm nhạc nam ở Hàn Quốc được giới trẻ săn lùng và yêu thích hiện nay.

Ngay lập tức, không ít fan của BTS đã "gay gắt" chỉ trích, cho rằng "chân dài" có ý đụng chạm đến nhóm nhạc nam đình đám Kpop này, thậm chí dùng nhiều từ ngữ nặng nề để công kích cô. Tuy nhiên, sau đó phần đông khán giả và cả fan của BTS lại lên tiếng bênh vực rằng đây là câu hỏi thuộc về phạm trù quan điểm cá nhân, cách phản ứng này vẫn hoàn toàn hợp tình hợp lý đối với riêng Võ Hoàng Yến.

Nhiều người thậm chí còn nói rằng: "Việc yêu quý thần tượng là tốt, nhưng đừng hành động quá khích, cực đoan như vậy chứ!".

Trước đó, Phương Ly từng nhận được câu hỏi: "Chị thích BTS không ạ?". Đây là câu hỏi khó đối với Phương Ly bởi ai cũng biết rằng cô nàng là một fan chính hiệu, thần tượng BIGBANG và đặc biệt yêu thích G-Dragon. Song, với câu hỏi này, nữ ca sĩ vẫn trả lời một cách khéo léo: "Chị biết là các chàng trai BTS rất tài giỏi và tuyệt vời nhưng trong lòng chị chỉ có BIGBANG là số 1".

Vừa khẳng định vị trí của BIGBANG, đồng thời ca ngợi BTS nhưng Phương Ly vẫn bị cộng đồng mạng tấn công.

Theo Nhật/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/vo-hoang-yen-tra-loi-thang-than-khi-fan-hoi-co-thich-bts-hay-khong/20210120081656291

Bình luận / 0