Tập 12 True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) là một quãng buồn của bộ phim. Tập trước kết thúc khi tai nạn bất ngờ ập đến với Su Ho (Cha Eun Woo) và Seo Joon (Hwang In Yeob) và hai anh chàng đã có quãng thời gian hàn gắn tình cảm. Tập này lại là câu chuyện Kang Su Jin vạch trần mặt mộc của Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young).

True Beauty ep 12

Chuyện là trong tập 12 True Beauty (Vẻ đẹp thực Sự), Kang Su Jin không dưới một lần chứng kiến Su Ho (Cha Eun Woo) và Ju Gyeong (Moon Ga Young) thân thiết với nhau, thậm chí cô "chết đứng" khi nhìn thấy Ju Gyeong chủ động hônSu Ho, trái tim cô tan vỡ. Bản thân Kang Su Jin là bạn thân "thanh mai chúc mã" với Su Ho. Cô luôn cho rằng về tình hay về lý thì cô cũng là người phù hợp nhất dành cho Su Ho.

Biết được điểm yếu ngoại hình của Ju Gyeong từ tập trước mà cũng tình cờ khi Kang Su Jin lại là bạn thân của cô bạn bị bắt nạt ở trường cũ của Ju Gyeong. Soo Jin đã có ý lợi dụng điểm yếu ấy của Joo Kyung. Điều này khiến cô nàng xấu xí Ju Gyeong của chúng ta vô cùng bối rối. Kang Su Jin đóng vai trò bạn thân của Ju Gyeong từ đầu tới giờ, nhưng khi phát hiện ra Su Ho và Ju Gyeong có tình cảm với nhau. Bản thân ghen tức nên Kang Su Jin biến mình thành "cô gái trà xanh" kẻ thứ ba xen vào tình cảm của hai người họ.

Nếu như Seo Joon lựa chọn là lặng lẽ đi bên người mình thương, âm thầm bảo vệ Ju Gyeong trước những tin đồn xấu và đám bạn cũ. Seo Joon dành tình cảm cho Ju Gyeong đơn phương và cao thượng thì Kang Su Jin lại khác. Lợi dụng quá khứ và bí mật của Ju Gyeong khiến cô bạn mình hoảng hốt. Mà có thể đây sẽ chiêu bài cuối cùng Su Jin sẽ công khai khuôn mặt mộc của cô với tất cả mọi người. Phân cảnh điểm 10 cho chàng badboy, Seo Joon lặng lẽ đi theo đám con gái Seo Mi ở trường học, chúng tới tận nhà tìm Ju Gyeong bị Seo Joon chặn lại cảnh cáo nếu dám động đến Ju Gyeong thì anh sẽ không để yên.

Khán giả từ thích, rất thích Su Jin vì cá tính xinh đẹp và chơi thân cùng nữ chính thì nay chuyển sang ghét bỏ "cô gái trà xanh" này. Bởi lẽ, trong phim hay ngoài đời khi việc trở thành kẻ thứ ba cố tình xen vào tình cảm của người đều là không thể chấp nhận. "Trà xanh" thì chỉ ngọt nước đầu, đã nhạt mà cứ hãm đi hãm lại thì rồi cũng bỏ.

Cặp bạn thân, Seo Joon và Su Ho cùng bị tai nạn, cùng nằm chung phòng bênh. Hai người có nhiều cơ hội được nói chuyện và thân thiết hơn, cả hai đều cố chấp và ngang bướng vì thế chẳng ai chịu hạ mình mà làm thân trước. Nhưng nhìn cách Su Ho chăm sóc Seo Joon, thậm chí còn rìu cả Seo Joon đi vệ sinh và đút cho nhau ăn làm cho khán giả ấm lòng. Hai người vẫn rất thân với chỉ là họ đang cố giấu đi cảm xúc và tự trọng của mình. Tình bạn năm nào giờ đã được bồi đắp lại. Thậm chí khi bị rượt đuổi lúc đi thăm mộ người bạn này nào, cả hai còn chịu trận rơi xuống ruộng phân với nhau.

Tình cảm của cặp gà bông thì được "bồi dưỡng" thâm tình hơn khi Ju Gyeong lo lắng cho Su Ho và ở bên động viên anh. Hai người thân thiết và thường xuyên đưa đón nhau về. Su Ho còn đan len cho Ju Gyeong khiến cô vừa bất ngờ vừa thích thú. Nhưng chìm trong hạnh phúc mà Ju Gyeong không hiểu rằng "một đám trà xanh", "một đám tuesday" đang lên âm mưu hại cô. Đỉnh cảm là Ju Gyeong thắng một cuộc thi và nổi tiếng nhất mạng xã hội Instagram càng khiến cho đám bạn cũ ghen tức hơn và muốn lột mặt thật của cô cho mọi người biết.

True Beauty sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN. Hãy cùng saostar theo dỗi nội dung mới nhất nhé.

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/moon-ga-young-sap-bi-lot-mat-trong-true-beauty-20210122100323465.html

Bình luận / 0