Trịnh Sảng tiếp tục tố bạn trai ngoại tình, lừa tiền

Zing | 1 tháng trước

Trong cuộc chiến giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, nữ diễn viên cho biết cô phát hiện bạn trai ngoại tình và tìm nhiều cách lừa tiền cô.

Ngày 19/1, Sina đưa tin Trịnh Sảng lần thứ hai lên tiếng về scandal chấn động với bạn trai Trương Hằng.

Theo nữ diễn viên, Trương Hằng đã ngoại tình và lừa tiền trong thời gian hẹn hò với cô. Trong bài viết, Trịnh Sảng khẳng định Trương Hằng đã làm tổn thương tình cảm khiến cô không biết phải xử lý thế nào và quyết định chia tay.

Trịnh Sảng khẳng định bạn trai Trương Hằng ngoại tình.

Vào tháng 7/2019, khi cả hai đường ai nấy đi, vấn đề nhờ người mang thai hộ tại Mỹ trở thành lý do tranh cãi.

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cha mẹ Trương Hằng đã đến xin lỗi Trịnh Sảng. Khi bàn về hai đứa trẻ, nữ diễn viên yêu cầu cho con nuôi và nói: "Bây giờ không phá được, phiền chết mất". Trịnh Sảng giải thích khi đó cô hoảng loạn, chỉ biết khóc và đoạn ghi âm thực ra kéo dài 6 tiếng, nhưng đã bị cắt ghép.

Nữ diễn viên còn khẳng định bạn trai cũ lừa tiền mình: "4 triệu NDT (hơn 610.000 USD) cứ thế hao hụt dần, tôi phải trả tiền nhà nhưng không đủ khả năng lấy lại".

Cha của Trịnh Sảng cũng lên tiếng chỉ trích Trương Hằng là gã tồi đã lừa tình và tiền con gái mình. Ông cho rằng Trương Hằng đã lên kế hoạch dụ dỗ con gái ngây thơ, không hiểu biết của ông để lừa gạt tiền bạc, phá hoại danh dự Trịnh Sảng. Theo quan điểm của cha con Trịnh Sảng, lỗi sai nằm ở Trương Hằng.

Sau bài đăng của Trịnh Sảng, Trương Hằng tiếp tục tung thêm đoạn ghi âm khác. Trong đó, Trịnh Sảng muốn cha mẹ Trương Hằng thuyết phục anh gửi hai con cho người khác nuôi. Nữ diễn viên thuyết phục gia đình Trương Hằng rằng nếu hai người tái hợp, họ tiếp tục có thêm con vì trứng và tinh trùng đông lạnh vẫn còn.

Scandal nổ ra vào ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Họ từng tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ. Nhưng khi song thai được 6-7 tháng, họ chia tay và Trịnh Sảng muốn bỏ thai. Trương Hằng không đồng ý nên đã ở Mỹ nuôi con. Hiện tại hai bé được hơn một tuổi.

Nữ diễn viên kiện bạn trai cũ lừa tiền.

Tại Trung Quốc, Trịnh Sảng kiện bạn trai cũ ra tòa vì tội chiếm đoạt tài sản. Hiện tại, vụ việc Trịnh Sảng kiện Trương Hằng lừa của cô 20 triệu NDT (3 triệu USD) đang được xử lý. Sáng 19/1, cả Trương Hằng và Trịnh Sảng đều không tham dự phiên tòa thứ hai. Trịnh Sảng kiên quyết không hòa giải.

Ngoài ra, vấn đề được công chúng Trung Quốc quan tâm là làm cách nào để đưa hai bé trở về Trung Quốc. Theo Sina, cần sự có mặt của cả cha mẹ tại Mỹ mới hoàn tất thủ tục đưa hai bé rời khỏi Mỹ.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/trinh-sang-tiep-tuc-to-ban-trai-ngoai-tinh-lua-tien-post1175133.html

Bình luận / 0