Tin tức Son Ye Jin xác nhận kết hôn trước 40 tuổi bỗng hot trở lại

PetroTimes | 1 tháng trước

Mới đây, Kang Il-hong - phóng viên kỳ cựu trong ngành giải trí Hàn Quốc đã đăng tải bài viết liên quan tới tình yêu và hôn nhân của Son Ye Jin.

Bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý từ công chúng vì những điều quá đúng về cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin. Trong bài viết, tác giả có đưa ra suy luận từ một người trong ngành giải trí nói rằng: "Cả hai đều khoảng 40 tuổi, và họ sẽ không hấp tấp thừa nhận mối quan hệ của mình". Điều đó chứng tỏ, cả hai đã xác định một mối quan hệ lâu dài nên mới lên tiếng thừa nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Son Ye Jin trước đây, nữ diễn viên đã chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình: "Kết hôn? Có vẻ như đó luôn là mục tiêu mơ ước của tôi, nhưng thật đáng tiếc khi tôi ngày càng đi xa như một ảo ảnh. Tôi đã tập trung quá cho công việc mà không có bất kỳ suy nghĩ nào nên đã bước qua tuổi 30. Tuy nhiên không có lý do gì để tôi lo lắng, bởi tôi không phải là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Bất cứ khi nào tôi gặp một người tốt, tôi sẽ kết hôn trước 40 tuổi".

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-son-ye-jin-xac-nhan-ket-hon-truoc-40-tuoi-bong-hot-tro-lai-596310.html

Bình luận / 0