Với thiết kế đa năng, sử dụng được cho các bé từ sơ sinh tới khi bé lớn hơn, những chiếc chậu tắm 3 giai đoạn của thương hiệu Summer Infant giúp mẹ không chỉ tắm cho bé dễ dàng và an toàn mà còn tiết kiệm được chi phí thay chậu tắm mới.

Giai đoạn 1 (bé sơ sinh): mắc lưới đỡ vào 4 móc ở thành chậu, cho bé nằm trên lưới đỡ

Không giống các loại chậu tắm thông thường, chậu tắm 3 giai đoạn của Summer Infant được thiết kế có thêm phần lưới đỡ, thích hợp với cả bé sơ sinh. Khi cho bé tắm, mẹ sẽ đặt bé nằm trên tấm lưới này, vừa đảm bảo an toàn cho bé vừa giúp mẹ dễ dàng thao tác khi vệ sinh cho bé. Đặc biệt, tấm lưới có thể giặt bằng máy, rất tiện lợi cho mẹ.

Chậu tắm nhũ có lưới hồng Summer Infant.

​Giai đoạn 2 (bé mới biết ngồi): bỏ lưới đỡ, cho bé ngồi tựa lưng

Khi bé mới biết ngồi, mẹ sẽ bỏ lưới đỡ ra và cho bé ngồi tựa lưng. Một bên thành chậu được thiết kế thoải như một tấm tựa lưng, nâng đỡ bé ngồi dễ dàng và chắc chắn, mẹ không cần phải dùng một tay để đỡ bé, tránh bị mỏi tay cũng như tắm cho bé dễ hơn.

Giai đoạn 3 (bé ngồi vững): bỏ lưới đỡ, cho bé ngồi thẳng trong chậu

Khi bé đã có thể ngồi vững, mẹ có thể cho bé ngồi thẳng trong chậu và chơi đùa với nước cũng như các món đồ chơi trong chậu.

Ngoài ra, một số loại chậu tắm còn được thiết kế có thêm thanh đồ chơi với nhiều hình con vật và đồ vật ngộ nghĩnh, tạo hứng thú cho bé khi tắm. Đáy chậu cũng có van xả nước, giúp chậu nhanh khô sau khi dùng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Chậu tắm có lưới đỡ và thanh đồ chơi Summer Infant.

Đây là các sản phẩm của Summer Infant – thương hiệu Mỹ, ra đời từ năm 1985. Hãng giới thiệu tới các phụ huynh các sản phẩm chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ và sức khỏe cho bé như: chăn quấn, túi ngủ, ghế tập ăn, chậu tắm… Với kiểu dáng đơn giản, tinh tế, chất liệu cao cấp, mẫu mã đẹp, các sản phẩm của hãng luôn mang đến cho trẻ dự thoải mái, dễ chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *