Mọi nhất cử nhất động của bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Thông tin liên quan tới Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mặc dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện, liệu cặp đôi "yêu nhau bí mật" này đã đường ai nấy đi hay chưa, thế nhưng ai nấy đều tin rằng những hành động xảy ra trong 1 ngày qua đã chứng minh tất cả.

Bức ảnh đầu tiên trên Instagram của Thiều Bảo Trâm. Những bức ảnh cũ đã được cô gỡ bỏ hết.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã có động thái xóa hết ảnh cũ trên Intagram. Những dòng chia sẻ thời điểm được cho là mới quen Sơn Tùng M-TP cũng đã được nữ ca sĩ gỡ bỏ hết. Hành động này đã khiến nhiều người nghi ngờ, rằng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi và khó có thể cứu vãn.

Những bức ảnh cũ đã không còn trên trang cá nhân.

Thế nhưng ngay sau khi Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh cũ trong đêm 21/1, dân tình ngay lập tức phát hiện ra Hải Tú đã "đào" lại ảnh cũ của Sơn Tùng và có ngay hành động lạ.

Theo đó, nữ diễn viên thả tim cho 1 bức ảnh của Sơn Tùng vào năm 2012 - cách đây 9 năm. Hành động này không thể nào lọt qua được những cặp mắt cú vọ của cư dân mạng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Nhiều người đều nói rằng, hành động này của Hải Tú hết sức lạ khi cô đang ở giữa "tâm bão" chú ý. Thế nhưng cũng có nhiều bình luận cho rừng, có thể cô nàng đã thả tim bức ảnh ấy từ rất lâu rồi.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thieu-bao-tram-vua-xoa-anh-cu-hai-tu-da-nguoc-gio-tha-tim-son-tung-20210122093208567.html

Bình luận / 0