'Tạm biệt quá khứ': Cuốn hút với 'Sống chung với mẹ chồng' phiên bản Hàn

Quảng Ninh | 1 tháng trước

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc năm 2017, 'Tạm biệt quá khứ' (Tên gốc: Goodbye to goodbye) xoay quanh những xung đột khi sống chung giữa cặp mẹ chồng và nàng dâu 'hờ', qua bàn tay 'nhào nặn' của các nhà sản xuất xứ Kim chi đã thực sự cuốn hút bất cứ người xem truyền hình nào.

Poster phim "Tạm biệt quá khứ"

Vào một ngày đẹp trời, Yeong Hee – mẹ của Min Soo nhận được thông báo bạn gái của con trai là Jung Hyo sẽ chuyển tới sống cùng mình. Thay vì ngạc nhiên, bà chẳng mảy may bày tỏ chút thái độ nào, bởi bà cho rằng Jung Hyo cũng không khác mình ở quá khứ là bao: cũng có tuổi trẻ yêu đương nồng nhiệt, cũng có thai khi học đại học.

Trong quá khứ, Yeong Hee đã từ bỏ giảng đường đại học, ra đời và kiếm sống khi còn rất trẻ, vậy nên ý nghĩ phụ thuộc vào đàn ông đã ghim sâu vào tiềm thức của bà. Chính điều này, cùng khả năng tự chủ tài chính lùi về số 0 đã khiến bà quyết định chỉ ly thân chứ không ly hôn với bố Min Soo.

Hai diễn viên chính trong phim Yeong Hee và Jung Hyo

Yeong Hee luôn nghĩ Jung Hyo sẽ giống mình, sẽ từ bỏ tất cả để trở thành một người mẹ chấp nhận từ bỏ ước mơ, nhưng thực tế thì không. Cô nàng trẻ tuổi gạt ngay ý định phá thai của Min Soo, nhất quyết chuyển về sống chung với mẹ chồng tương lai để đến khi sinh xong, đứa bé sẽ do bà nội chăm sóc. Cô muốn trở thành một người mẹ tốt, song cô vẫn mong mình có thể hoàn thành con đường học vấn, trở thành người có khả năng làm chủ cuộc đời mình và tự nuôi con.

Sống ở hai thế hệ khác nhau, có trong mình hai luồng suy nghĩ khác nhau, nhất là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vốn chưa bao giờ êm đềm, nên Yeong Hee và Jung Hyo thường xuyên xảy ra xung đột. Nhưng qua mỗi lần cãi vã, dường như cả hai lại thêm mở lòng mình và thấu hiểu đối phương hơn.

Sống ở hai thế hệ khác nhau, Yeong Hee và Jung Hyo thường xuyên xảy ra xung đột. Nhưng qua mỗi lần cãi vã, dường như cả hai lại thêm mở lòng mình và thấu hiểu đối phương hơn.

Giớ làm phim xứ Kim Chi với thế mạnh trong việc xây dựng những bộ phim gia đình có nội dung sâu sắc, đã luôn biết cách khai thác các mâu thuẫn nội bộ, những chi tiết đắt giá, để từ đó mang đến cho khán giả thông điệp sâu sắc về tình thân. Với "Tạm biệt quá khứ", người xem sẽ thấy được câu chuyện về hậu quả của một gia đình tan vỡ, và qua đó cũng nhận ra sự độc lập của phụ nữ với ước mơ cá nhân trước khi trở thành một người vợ, một người mẹ.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Chae Si Ra trong vai Yeong Hee, ‘mỹ nhân ngư' Joo Bo Ah trong vai Jung Hyo, thành viên nhóm nhạc U-KISS Lee Jun Young trong vai Min Soo cùng nam tài tử Lee Sung Jae trong vai Han Sang Jin – bố của Min Soo, đang mang tới cho khán giả những giờ phút xem phim thư giãn nhẹ nhàng, tình cảm mà giàu tính nhân văn sâu sắc.

Đừng bỏ lỡ 32 tập phim Hàn Quốc "Tạm biệt quá khứ"đang lên sóng trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vào lúc 12 giờ hằng ngày.

PV

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/gioi-thieu-phim-chuong-trinh-moi/202101/tam-biet-qua-khu-cuon-hut-voi-song-chung-voi-me-chong-phien-ban-han-2519009/

Bình luận / 0