Sao mai Thu Hằng diễn Chung kết Hoa khôi sinh viên

VietnamNet | 1 tháng trước

Nữ ca sĩ chọn phong cách trang điểm sắc sảo khi trình diễn mở đầu cho phần thi áo dài trong đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên tối 19/1 tại Hà Nội.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng trong đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên.

Đặc biệt, Thu Hằng đã lựa chọn một thiết kế áo dài vô cùng lạ mắt của NTK Hà Duy.

Thiết kế áo dài có thân xếp tầng, tay bồng kiểu cách, ấn tượng khiến nhiều người dễ lầm tưởng là một thiết kế dạ hội hơn là một chiếc áo dài truyền thống quen thuộc.

Nguyễn Thu Hằng chia sẻ, với tính chất của một đêm thi nhan sắc của sinh viên, cô muốn được đem đến một hình ảnh mới lạ, tươi trẻ nhưng vẫn đảm bảo việc tôn vinh nét đẹp truyền thống hòa trộn với vẻ đẹp cá tính của một người phụ nữ hiện đại trong tà áo dài cách điệu.

Sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn và sinh con gái đầu lòng, ngay từ khi mới sinh được 1 tháng, Nguyễn Thu Hằng đã rất tích cực trở lại với sân khấu biểu diễn và ra mắt album mới. Thu Hằng từng chia sẻ, việc lập gia đình và đặc biệt là sinh con đã đem đến cho cô một nguồn năng lượng kỳ diệu mà cô chưa từng tưởng tượng được. Con gái đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Thu Hằng, đồng thời giúp cô thăng hoa hơn trong nghệ thuật.

Trên sân khấu, Thu Hằng cũng được đánh giá là quyến rũ hơn, giọng hát đã đằm đượm, trưởng thành hơn.

Trên sân khấu đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên, hát lại ca khúc 'Trong'- ca khúc đã từng gây ấn tượng và gắn liền với Thu Hằng những ngày đầu tiên sau khi giành giải Quán quân Sao mai 2015, Thu Hằng chia sẻ cô có những cảm xúc rất khác lạ.

"Trước đây khi ra mắt album đầu tay 'Trong', Hằng mới 19 tuổi, tất cả mọi thứ còn trong veo, nhẹ nhàng. Bây giờ sau nhiều năm, cuộc sống nhiều thay đổi, đã trở thành mẹ, nhưng Hằng thấy hình như mình còn… trong veo hơn, phơi phới hơn và khát vọng nhiều hơn về hạnh phúc lứa đôi tươi đẹp, nguyện ước nhiều hơn về một tình yêu thủy chung như cô gái trong bài hát'', Thu Hằng chia sẻ.

Năm 2020 đã qua đi với nhiều dấu ấn đối với Nguyễn Thu Hằng, cô đang tích cực để chuẩn bị cho những dự án trong năm 2021.

Mai Linh

Ảnh: Lê Tuấn Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/sao-mai-thu-hang-dien-trang-phuc-la-mat-dien-chung-ket-hoa-khoi-sinh-vien-706849.html

Bình luận / 0