Samsung chính thức ra mắt tai nghe Galaxy Buds Pro, cạnh tranh với AirPods của Apple

SaoStar | 1 tuần trước

Sở hữu thiết kế tương đồng với Galaxy Buds Live, nhưng tai nghe Galaxy Buds Pro đã cải tiến nhỉnh hơn nhiều so với thế hệ đàn em.

Đúng 22h ngày 14/1 hôm nay (theo giờ Việt Nam), sự kiện Galaxy Unpacked 2021 đã chính thức diễn ra, và tai nghe Galaxy Buds Pro là một trong số những sản phẩm được Samsung 'vén màn'' đầu tiên tại sự kiện.

Có thiết kế tương đồng với Galaxy Buds Live, nhưng tai nghe Galaxy Buds Pro được giới thiệu đã cải tiến hơn nhiều so thế hệ đàn em.

Cụ thể, theo Samsung, hình dạng của tai nghe đã được nâng cấp để khít tai hơn nhờ thiết kế công thái học cải tiến, từ đó giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết kế mới này cũng giảm diện tích tiếp xúc giữa ống tai và tai nghe, cải thiện sự thoải mái và giảm thiểu cảm giác khó chịu.

Giống với các tai nghe cao cấp hiện nay, Galaxy Buds Pro cũng được trang bị thêm tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancelling).

Theo Samsung, tính năng tạo ra một làn sóng khử nhiễu, loại bỏ các tạp âm không mong muốn từ môi trường xung quanh, giúp người dùng cảm nhận và thưởng thức âm thanh tốt hơn. Tính năng này có thể giúp giảm tới 99% tiếng ồn xung quanh.

Chế độ “Âm thanh xung quanh” mới cũng giúp người dùng có thể chọn khuếch đại âm thanh gần đó lên đến 20 decibel, nghĩa là có thể điều chỉnh và cá nhân hóa theo nhu cầu của mình.

Thế hệ Galaxy Buds cũng tích hợp tính năng chuyển đổi tự động giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) và âm thanh xung quanh (Ambient Sound) nhờ vào khả năng hận diện giọng nói thông minh.

Theo đó, Galaxy Buds Pro có thể tự nhận biết những gì người dùng đang nói và tự động tắt chế độ “Chống ồn chủ động”, ghi nhận âm thanh lân cận hay khuếch đại chúng.

Galaxy Buds Pro được trang bị thêm tính năng kháng nước đạt chuẩn lên đến IPX7.

Ngoài ra, tính năng SmartThings Find được tích hợp trong Galaxy Buds Pro sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của một trong hai tai nghe, ngay cả khi chiếc tai nghe nằm ngoài phạm vi Bluetooth.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/samsung-chinh-thuc-ra-mat-tai-nghe-galaxy-buds-pro-20210114220635260.html

Bình luận / 0