Dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là giải pháp tuyệt vời cho người dùng trải nghiệm chất lượng y tế hàng đầu với chi phí hấp dẫn. Cùng khám phá những quyền lợi của thẻ bảo hiểm Vinmec Standard tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhé.

1. Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard là gì?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec của Tập đoàn Vingroup đang thực hiện Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard với sự hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Đây là bảo hiểm sức khỏe sử dụng dịch vụ tiên tiến, hỗ trợ người bệnh điều trị trong điều kiện tối ưu với nhiều quyền lợi ưu đãi đi kèm.

Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế tại hệ thống phòng khám và bệnh viện hiện đại của Vinmec cùng như cơ sở y tế có liên kết với Bảo Việt. Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng dịch vụ y tế tiên tiến mà không quá áp lực về vấn đề chi phí.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard (Nguồn: adayroi.com)

2. Điều kiện sử dụng thẻ Vinmec Standard

2.1. Đối tượng sử dụng

Khách hàng thuộc độ tuổi từ 15 đến 65 là đối tượng sử dụng của thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard. Những hội viên là trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của cha mẹ ở thời điểm làm thủ tục nhận thẻ và phải mang bản copy giấy khai sinh khi đi kích hoạt thẻ tại Vinmec. Ngoài ra, những người bị bệnh tâm thần, ung thư, lao, thần kinh, phong không được áp dụng thẻ.

2.2. Những ưu đãi

Thẻ Vinmec Standard sẽ giúp quý khách hàng không còn khó khăn để quyết định mua bảo hiểm sức khỏe nào tiết kiệm chi phí, khám chữa bệnh tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn cho việc điều trị bệnh của mình.

Khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm Vinmec Standard tiện lợi được khám chữa bệnh với đầy đủ dịch vụ tiên tiến hàng đầu tại các cơ sở y tế hợp phạm trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt, bạn có thể bảo lãnh chi phí điều trị Nội trú hoặc Ngoại trú. Quyền lợi này áp dụng cho hệ thống cơ thể y tế khám chữa bệnh liên kết của Bảo Việt trên toàn quốc

Với việc trở thành hội viên có trong tay thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chất lượng, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về chi phí. Đó là miễn phí 1 lần với giá trị tương đương là 2.200.000 VNĐ cho 1 lần khám ngoại trú hoặc khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn. Những hình thức khám được áp dụng có khám tại chỗ có hẹn lịch, khám chuyên sâu, chuyên khoa, lâm sàng đa khoa.

Trong những lần khám khác bạn được áp dụng mức ưu đãi giảm 10%. Mức bảo hiểm này được áp dụng cho dịch vụ trọn gói, nha khoa, cận lâm sàng như xét nghiệm hay chụp chiếu, những lần ngoài miễn phí hoặc không đặt lịch hẹn trước.

Thẻ Vinmec Standard cho khách hàng nhiều ưu đãi tại bệnh viện Vinmec

Thẻ Vinmec Standard cho khách hàng nhiều ưu đãi tại bệnh viện Vinmec (Nguồn: vinmec.com)

2.3. Thời gian sử dụng

Thẻ Vinmec Standard sử dụng được trong thời hạn 365 ngày và chỉ áp dụng cho người sở hữu thẻ duy nhất. Bạn có thể tự tin  lựa chọn đúng loại bảo hiểm sức khỏe cho toàn bộ người thân yêu được trải nghiệm ưu đãi với những quyền lợi tuyệt vời. Thẻ sử dụng cho đa dạng đối tượng từ trẻ nhỏ, bà bầu hay người già.

Để được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ của thẻ quý khách hàng hãy sử dụng theo thời gian làm việc vụ thể của Vinmec. Cụ thể, bạn hãy đến Vinmec vào khoảng thời gian 8h00 đến 17h00 trong những ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Riêng ngày thứ 7, thời gian làm việc chỉ là buổi sáng nên khách hàng hãy tới vào khung giờ 8h00 đến 12h00.

2.4. Quy định sử dụng

Quy định sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard không quá phức tạp nên quý khách hàng hãy lưu ý ghi nhớ để trải nghiệm dịch vụ một cách tối ưu. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa hóa đơn tài chính khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin để xuất hóa đơn vô cùng dễ dàng.

Thẻ bảo hiểm chỉ cho chủ sở hữu sử dụng quyền lợi. Bạn không thể chuyển nhượng thẻ cho người khác hoặc cho nhiều người cùng sử dụng. Ngoài ra, thẻ Vinmec Standard chỉ áp dụng tại bệnh viện hoặc phòng khám của Vinmec hay có liên kết với Bảo Việt.

Vinmec không thực hiện hình thức hoàn lại hoặc chuyển đổi khi quý khách hàng không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ trọn gói theo chỉ định của bác sĩ. Thẻ bảo hiểm không hoàn trả tiền thừa, quy đổi giá trị thành tiền hay áp dụng cho chương trình khác.

Thẻ Vinmec Standard có thời hạn sử dụng 1 năm tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ. Quyền lợi của thẻ bảo hiểm sức khỏe không áp dụng cho các loại thuốc, vật tư, máu hoặc dịch vụ đặc biệt tại Vinmec.

Mức chi phí của thẻ Vinmec Standard là 5.300.000 VNĐ cho toàn bộ dịch vụ y tế tiên tiến hàng đầu với ưu đãi về chi phí. Bảo Việt sẽ hỗ trợ chi trả cho quý khách 70% còn 30% chủ sở hữu tự thanh toán.

Quyền lợi ngoại trú dành cho hội viên tại Vinmec Times City, Vinmec Central Park là hưởng bảo hiểm tối đa 6.000.000 VNĐ để chụp chiếu, khám và thuốc men. Đối với nội trú thì mức bảo hiểm giới hạn là 63.000.000 VNĐ trong 1 năm khi nằm viện điều trị. Trong phường hợp bạn thực hiện tiểu phẫu thì bảo hiểm chi trả tối đa 3.150.000 VNĐ.

Thẻ Vinmec Standard sử dụng dễ dàng với nhiều quyền lợi tại Vinmec

Thẻ Vinmec Standard sử dụng dễ dàng với nhiều quyền lợi tại Vinmec (Nguồn: thebank.vn)

2.5. Danh sách các loại bệnh được xem xét nhận ưu đãi bảo hiểm

Bệnh viện quốc tế Vinmec có danh mục cụ thể các loại bệnh được xem xét nhận ưu đãi bảo hiểm khi sử dụng thẻ Vinmec Standard. Quý khách hàng cần nắm rõ danh sách này để thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh.

Thẻ Vinmec Standard không áp dụng bảo hiểm cho các loại bệnh hệ thần kinh, ung thư, lao các loại, phong, nhồi máu cơ tim, suy thận, bệnh bẩm sinh, di truyền. Đối với mỗi loại bệnh đều được Vinmec nêu rõ thuộc loại chấp nhận hay từ chối bảo hiểm.

Những bệnh chấp nhận bảo hiểm là bệnh về cơ xương khớp, bệnh hệ mạch, bệnh hệ tai. Bệnh tiết niệu hỗ trợ cho hầu hết các loại, chỉ từ chối tiểu đường có sẵn ở người trên 50 tuổi. Thẻ chấp nhận bảo hiểm cho bệnh về hô hấp ở các trường hợp viêm, bệnh hệ tuần hoàn là huyết áp và thấp khớp cấp, bệnh hệ tiêu hóa có viêm dạ dày, viêm gan, đại tràng…

Thẻ Vinmec Standard chấp nhận bảo hiểm cho nhiều loại bệnh

Thẻ Vinmec Standard chấp nhận bảo hiểm cho nhiều loại bệnh (Nguồn: blog.adayroi.com)

2.6. Các bệnh viện có thể sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec Standard

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard sử dụng được cho các bệnh viện thuộc hệ thống của Vinmec hoặc có liên kết với Bảo Việt. Các bệnh viện và phòng khám đủ điều kiện áp dụng nằm trải khắp trên phạm vi toàn quốc.

Những cơ sở thuộc hệ thống Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau. Đó là Vinmec Times City, Vinmec Central Park, Vinmec Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Ngoài ra, thẻ cũng áp dụng cho phòng khám Vinmec Sài Gòn, phòng khám Vinmec Royal City.

Các bệnh viện liên kết Bảo Việt thuộc khắp các khu vực trên toàn quốc ở mọi miền bắc, trung, nam. Chẳng hạn như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà nẵng, Đồng Nai, Bình Dương. Cơ sở y tế có thể kể đến như bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh viện Quốc tế Đồng Nai… Đặc biệt, Bảo Việt còn có các bệnh viện liên kết ở Singapore, Thái Lan, HongKong.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard áp dụng được tại nhiều bệnh viện

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard áp dụng được tại nhiều bệnh viện (Nguồn: vinmec.com)

2.7. Hướng dẫn mua thẻ bảo hiểm Vinmec nhận ưu đãi

Quý khách hàng có thể mua thẻ Vinmec Standard trên Webphunu.net để nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Việc mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến là xu hướng hiện đại bởi phương thức thực hiện đơn giản lại giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của thẻ.

Để mua thẻ bảo hiểm Vinmec chi phí ưu đãi, bước đầu tiên, quý khách hàng cần truy cập trang Webphunu, đặt mua và thanh toán. Tiếp theo, bạn mang voucher/E-voucher đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec để kích hoạt thẻ. Ngay sau khi voucher được kích hoạt tại Vinmec, khách hàng sẽ nhận được thẻ Vinmec Standard để sử dụng dịch vụ trong 1 năm tính từ ngày kích hoạt.

Khách hàng mua thẻ Vinmec Standard trên <a href=Webphunu.net sẽ nhận được nhiều ưu đãi ” src=”https://webphunu.net/wp-content/uploads/2020/01/review-the-bao-hiem-vinmec-standard-co-nhung-quyen-loi-gi-huu-dung-10.jpg”>

Khách hàng mua thẻ Vinmec Standard trên Webphunu.net sẽ nhận được nhiều ưu đãi (Nguồn: adayroi.com)

Trên đây là những chia sẻ của Blog Webphunu về quyền lợi của thẻ bảo hiểm Vinmec Standard. Khi sử dụng thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ y tế tiên tiến mà tiết kiệm được tài chính. Bạn hãy truy cập Webphunu và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *