Ra mắt phiên bản đặc biệt Maserati Levante và Ghibli Sportivo, giá hơn 2 tỷ đồng

Doanh Nghiệp | 1 tháng trước

Ra mắt hai phiên bản đặc biệt dành cho Maserati Levante và Ghibli Sportivo, cả hai đều đi kèm với nâng cấp trang thiết bị.

Maserati đã ra mắt các phiên bản đặc biệt của Levante và Ghibli Sportivo tại thị trường Anh. Theo đó, Levante Sportivo Special Edition sẽ chỉ có sẵn với động cơ V6, trong khi Ghibli Sportivo Special Edition có tùy chọn động cơ hybrid duy nhất. Cả hai mẫu xe có sẵn 3 tùy chọn màu gồm - Grigio Maratea, Blu Emozione và Nero Ribelle.

Phiên bản Levante Sportivo Special Edition sẽ đi kèm với bánh xe màu đen Efesto 20 inch với kẹp phanh màu đỏ, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da đen với đường chỉ khâu màu đen, lẫy chuyển số bằng nhôm, ghế chỉnh điện 12 hướng và có sưởi.

Maserati Levante Sportivo X Edition

Các biến thể Levante Sportivo X thậm chí còn được trang bị nhiều hơn. Xe được trang bị gói Nerissimo màu đen tiêu chuẩn, vì vậy chiếc SUV được trang bị các thanh lưới tản nhiệt màu đen bóng, các đầu ống xả tối màu, cùng với bộ la-zăng tối màu Anteo 21 inch mờ với kẹp màu đỏ. Đèn pha LED hoàn toàn với công nghệ Matrix tiêu chuẩn.

Bên trong, Levante Sportivo X có nội thất màu đen toàn bộ với một chút màu đỏ từ chỉ khâu tương phản. Xe bổ sung hệ thống đóng mở cửa nhẹ nhàng, bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ, cửa hậu hỗ trợ lực với cảm biến, Maserati Homelink và nhiều tính năng an toàn hơn. Có thể kể đến như công nghệ kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ điểm mù, camera quan sát xung quanh, hỗ trợ biển báo giao thông và hỗ trợ người lái chủ động với nhận dạng người đi bộ.

Trong khi đó, Levante Ghibli Hybrid Sportivo Special Edition cũng nhận được gói Nerissimo làm tiêu chuẩn. Nội thất bọc da, lẫy chuyển số bằng nhôm, ghế có sưởi và chỉnh điện 12 hướng với chức năng ghi nhớ người lái và trang trí bằng gỗ màu đen.

Phiên bản Levante Ghibli Hybrid Sportivo X hàng đầu có tất cả những trang bị trên, cùng với bánh xe rèn Titano 21 inch được nâng cấp với màu đen bóng, đèn pha Matrix LED, hệ thống treo giảm chấn chủ động Skyhook, nội thất đen hoàn toàn với chỉ khâu tương phản màu đỏ, khay sạc không dây Qi, và bàn đạp thể thao bằng thép không gỉ. Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến của Levante Sportivo X cũng có mặt tại đây.

Cả hai phiên bản đặc biệt Levante chỉ có thể được trang bị động cơ xăng tăng áp 3.0 lít V6 của Maserati. Maserati cho biết, động cơ này có công suất 345 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, cho thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây. Động cơ sẽ truyền lực tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp.

Dòng sản phẩm Ghibli Sportivo chỉ có thể được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid 2.0 lít 4 xi-lanh 48 volt mới ra mắt gần đây của Maserati. Hệ thống này có công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, mang lại cho chiếc saloon thời gian 0-100 km/h trong 5,7 giây.

Giá xe khởi điểm từ 64.200 bảng Anh (khoảng 2,02 tỷ đồng) đến 80.800 ảng Anh (khoảng 2,55 tỷ đồng).

Tân Gia (Theo Paultan)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ra-mat-phien-ban-dac-biet-maserati-levante-va-ghibli-sportivo-gia-hon-2-ty-dong/20210122090953041

Bình luận / 0