Phố phường Hà Nội trang hoàng rực rỡ chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Phụ Nữ VN | 1 tháng trước

Những ngày này, trên khắp các tuyến đường tại Hà Nội được trang hoàng cờ hoa, pano, băng rôn, khẩu hiệu rực rỡ để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Di tích Nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội) trang hoàng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đường phố Thủ đô khang trang, rực rỡ hơn để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Những ngày này, nhiều tuyến đường của Thủ đô đã được trang hoàng cờ hoa, biểu ngữ…để mừng Đại hội lần thứ XIII. Theo ghi nhận, đến thời điểm 19/1, công tác trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan và chiếu sáng trên các tuyến phố, quận, huyện, thị xã thuộc địa bàn thành phố chào mừng Đại hội XIII của Đảng cơ bản đã hoàn thành.

Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

Các tuyến đường như khoác thêm một tấm áo mới, sống động, rực rỡ hơn ngày thường. Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng vừa yêu cầu các nhà thầu dừng thi công, hoàn trả mặt đường trong thời gian từ ngày 20/1-2/2/2021 nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Pano, áp phích treo thành từng cụm, giúp tuyến phố thêm rực rỡ.

Nhằm phòng ngừa ùn tắc giao thông để phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Cục CSGT phân luồng giao thông từ xa ở hàng loạt tuyến đường.

Những hình ảnh này còn góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, công tác trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã hoàn thành với một khối lượng lớn công việc.

Cụm pano cỡ lớn trên đường Điện Biên Phủ.

Nhằm tuyên truyền về sự kiện chính trị quan trọng, nhiều tuyến phố tại Hà Nội đã trang trí những tấm pano cỡ lớn, tạo nên không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng Đại hội.

Băng rôn khẩu hiệu được treo tại nhiều tuyến phố Hà Nội.

Nguyễn Long

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/pho-phuong-ha-noi-trang-hoang-ruc-ro-chao-mung-dai-hoi-lan-thu-xiii-cua-dang-20210119232653837.htm

Bình luận / 0