Phẫn nộ cảnh người đàn ông cho bé 4 tháng tuổi uống sữa pha với bia và nước tăng lực

SaoStar | 1 tháng trước

Đoạn clip quay lại cảnh em bé 4 tháng tuổi được một người đàn ông cho uống bia và nước tăng lực đang gây bão mạng xã hội tại Indonesia.

Được biết, người đàn ông có tên Andika, sống tại quận Sipatana, thành phố Gorontaro, chính là chú ruột của cháu bé.

Theo đoạn clip được trích dẫn trên Kompas TV, người đàn ông đã cho đứa cháu 4 tháng tuổi của mình uống sữa pha với bia và nước tăng lực.

Cảnh sát cho hay, Andika và 5 người bạn tổ chức tiệc nhậu tại nhà anh trai vào hôm 20/1. Trong lúc anh trai và chị dâu nấu ăn trong bếp thì cháu bé quấy khóc.

Andika pha sữa với bia và nước tăng lực cho cháu uống.

“Một lúc sau, Andika đặt đứa bé ngủ bên cạnh. Sau đó, anh ta đổ bia và nước tăng lực vào bình sữa rồi bế đứa bé lên cho bú”, cảnh sát nói với Kompas.

Hành vi gây phẫn nộ của Andika đã bị một người bạn của anh này quay lại rồi tung lên mạng xã hội. Cảnh sát vào cuộc điều tra và đã bắt 4 ngahi phạm vào ngày 21/1, trong đó có Andika và người quay clip.

Người đứng đầu cơ quan Điều tra Hình sự của Cảnh sát Thành phố Gorontalo cho hay, hai người bạn còn lại trong bữa tiệc không được coi là nghi phạm vì họ đã rời đi trước khi vụ việc xảy ra.

Andika nói làm vậy chỉ để mua vui.

Trong quá trình thẩm vấn, Andika thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đã cho cháu trai mình uống đồ uống có cồn hai lần và hành động của anh ta chỉ là để mua vui.

"Andika có thể làm điều đó cho vui, nhưng anh ta không biết rằng hành động đó sẽ lan truyền như vậy", cảnh sát nói.

Tình trạng của em bé chưa được tiết lộ, nhưng em bé sẽ được tiến hành kiểm tra y tế. Theo luật bảo vệ trẻ em của Indonesia, Andika có thể phải đối mặt với án tù lên tới 10 năm.

Hà Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-cho-be-4-thang-tuoi-uong-sua-pha-bia-va-nuoc-tang-luc-20210127101128753.html

Bình luận / 0