Sau sao Hàn, sao Trung nay đến sao Việt là Thiều Bảo Trâm cũng rơi vào cảnh tình cảm trục trặc thì nhà mốt Prada đúng là thánh nhọ của làng thời trang rồi.

Ai cũng biết Prada đang là cái tên sáng nhất làng thời trang châu Á mấy ngày qua vì hàng loạt gương mặt đại diện của họ gặp bê bối. Rắc rối cỡ nhỏ thì như Chanyeol, nặng hơn thì có Irene chưa hẹn ngày trở lại showbiz còn thảm nhất là Trịnh Sảng. Mới chính thức nhậm chức “đại sứ Prada” đúng 9 ngày thì Trịnh Sảng đã thân bại danh liệt.

Thậm chí Lee Jong Suk mới chỉ chụp bộ ảnh tạp chí mặc đồ Prada, đăng hình lên Instagram có gắn thẻ tên Prada thôi mà cũng bị kéo vào bê bối của Trịnh Sảng. Nhiều tin đồn cho rằng, Lee Jong Suk từng hẹn hò bí mật với Trịnh Sảng khi đóng chung Người Tình Phỉ Thúy năm 2016.

Mới đây nhất, khi Thiều Bảo Trâm bị cho là đã kết thúc mối tình 8 năm với Sơn Tùng thì netizen chợt nhận ra rằng cô là một fan của nhà mốt Prada, đặc biệt là các mẫu túi xách của hãng này.

Chỉ cần lướt qua tài khoản mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm là sẽ thấy nữ ca sĩ sở hữu nhiều mẫu túi Prada với màu sắc, kích thước khác nhau và còn biến chúng thành phụ kiện tạo dáng khi chụp ảnh.

Có lẽ Thiều Bảo Trâm rất thích kiểu túi tối giản cả thiết kế lẫn màu sắc nên mới sắm nhiều sản phẩm của Prada đến như thế.

Thậm chí Thiều Bảo Trâm còn có mẫu túi trắng cùng kiểu dáng với chiếc túi mà Trịnh Sảng đeo trong bộ ảnh quảng bá cho Prada.

Bảo Trâm cũng có một chiếc túi đen nhìn rất giống với thiết kế mà Irene đeo trong một sự kiện của Prada.

Sau khi phát hiện ra điều này, netizen đã ngậm ngùi công nhận, Prada quả đúng là “thánh nhọ”, chưa phải gương mặt đại sứ mà chỉ cần dùng nhiều đồ của nhà mốt này là cũng đã gặp trục trặc rồi.

Trí Anh

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hau-truong-showbiz/phai-chang-ly-do-thieu-bao-tram-luc-duc-tinh-cam-cung-co-lien-quan-toi-thanh-nho-prada-1782372.tpo

Bình luận / 0