Ông Nguyễn Anh Tuấn thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu thị xã Ninh Hòa

Khánh Hòa | 1 tháng trước

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 19-1, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Ông Nguyễn Anh Tuấn thăm, chúc Tết gia đình bà Cao Thị Bến.

Ông Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 4 gia đình: ông Y Nghiên, sinh năm 1942, người có công giúp đỡ cách mạng, trú tại Buôn Đung, xã Ninh Tây; gia đình bà Cao Thị Bến, sinh năm 1920, người có công giúp đỡ cách mạng, trú tại thôn Suối Mít, xã Ninh Tây; gia đình bà Lê Thị Hồng, sinh năm 1951, bệnh binh trú tại thôn Lam Sơn, xã Ninh Sim; gia đình ông Nguyễn Lê Quốc Vũ, sinh năm 1976, thương binh trú thôn Tân Khánh 1, xã Ninh Sim.

Ông Nguyễn Anh Tuấn thăm gia đình bà Lê Thị Hồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn tặng quà gia đình ông Nguyễn Lê Quốc Vũ.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; chúc các gia đình đón một cái tết sum vầy và hạnh phúc. Đồng thời, ông mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; giáo dục, động viên con cháu nỗ lực học tập, phát triển kinh tế, đóng góp xây dựng và phát triển quê hương.

A.N

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202101/ong-nguyen-anh-tuan-tham-chuc-tet-cac-gia-dinh-chinh-sach-tieu-bieu-thi-xa-ninh-hoa-8204007/

Bình luận / 0