Nike Crescent Mall trở lại với diện mạo mới

Zing | 1 tháng trước

Không gian mới của Nike Crescent Mall có diện tích rộng rãi, cách trưng bày hiện đại, sản phẩm đa dạng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho các tín đồ giày.

Sau một thời gian nâng cấp sửa chữa, cuối tuần qua, Nike Crescent Mall chính thức giới thiệu một diện mạo hoàn toàn mới với không gian rộng lớn, hiện đại. Danh mục hàng hóa tại gian hàng cũng đa dạng, phong phú gấp đôi so với phiên bản trước đây.

Nike Crescent Mall quy tụ tất cả dòng sản phẩm của Nike từ giày, trang phục tập luyện, thi đấu thể thao đến các dòng sản phẩm thời trang sportwears của cả nam và nữ. Sản phẩm dành cho nhiều độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Không gian mua sắm rộng lớn cùng thiết thiết kế hiện đại giúp các mặt hàng được trưng bày đẹp mắt và thú vị hơn. Điều này hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt, cửa hàng Nike Crescent Mall có khu vực riêng dành cho dòng Jordan. Nơi đây sẽ trưng bày loạt siêu phẩm trong 2021, hứa hẹn thỏa lòng mong đợi của các tín đồ giày.

Buổi lễ khai trương cửa hàng Nike Crescent Mall có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như như rapper F, 1DEE, JBEE, Stefan Nguyễn, Christian Juzang, Nhan Phúc Vinh, Kiều Ngân, Tronie, Lợi Trần, Như Vân, Lương Gia Huy... Cùng với đó, sự kiện còn quy tụ đại diện của Nike ACFC và nhiều Nike fan.

Tại sự kiện khai trương, Nike cũng kết hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Live in swooshlife”. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi trong 3 tuần trên fanpage ACFC Swooshlife với các chủ đề “Sportlovers”, “Citysiders” và “Students”.

“Live in swooshlife” được đánh giá là sân chơi hấp dẫn, nơi các bạn trẻ có thể tự tin thể hiện cá tính, khẳng định phong cách riêng của mình cùng những outfit độc đáo từ Nike.

Với cuộc thi ảnh này, Nike ACFC mong muốn truyền cảm hứng thông qua những thử thách được đưa ra hàng tuần với nhiều chủ đề thú vị. Sự hấp dẫn đã giúp cuộc thi thu hút hàng trăm bức ảnh từ khắp nơi với sự đa dạng về phong cách, độ tuổi, cùng những outfit ấn tượng, tương ứng với những chủ đề và thử thách mà ban tổ chức đặt ra.

Thái Trà

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nike-crescent-mall-tro-lai-voi-dien-mao-moi-post1174955.html

Bình luận / 0