Những người bạn 4 chân nổi tiếng của sao thế giới

GD&TĐ | 1 tháng trước

Ngoài sở thích về thời trang, du lịch hoặc thể thao, các ngôi sao ca nhạc và điện ảnh còn 'khoái' sưu tầm nhiều giống chó khác nhau để làm bạn đường.

Justin Throux luôn kề cận bên người bạn bốn chân của mình, chú chó Kuma.

Họ chăm sóc chúng rất đặc biệt và đối xử như những người bạn thân thiết.

Chris Evan và chú chó Dodger

Sau những lúc bận rộn trên phim trường, nam diễn viên của bộ phim Captain America, Chris Evan thường thích về nhà để ở bên cạnh và ôm ấp người bạn đồng hành tốt nhất của anh, đó là chú chó cứu hộ Dodger.

Chris chia sẻ với tờ People rằng, anh đã nhận nuôi Dodger vào năm 2016, sau khi cả hai tình cờ gặp nhau lúc Chris đang quay bộ phim Gifted.

“Lúc tôi đang đi lên và xuống giữa các dãy ghế trong rạp hát thì nhìn thấy Dodger, và ngay lập tức nghĩ rằng, con chó không thuộc về nơi này. Tôi liền túm lấy nó và giữ riêng cho mình cho đến tận bây giờ”, Chris cho biết.

Christopher Robert “Chris” Evans là một diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Johnny Storm/Human Torch trong hai bộ phim Fantastic Four và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer, sau đó là vai Steve Rogers/Captain America trong các phim Captain America: The First Avengers, The Avengers… Chris Evans thích hợp với vai diễn này không chỉ vì ngoại hình điển trai, mà còn vì anh chính là một Captain America bằng xương bằng thịt: Luôn luôn sống hết mình vì mọi người xung quanh.

Nam diễn viên Chris Evan thân thiết bên chú chó cứu hộ Dodger.

Orlando Bloom và chú chó Guero

Orlando từng nuôi một chú chó tên Maude, và anh xem nó giống như… người yêu của mình. Nhưng do phải thường xuyên nay đây mai đó để quay phim nên anh đành phải xa rời Maude. Điều này theo anh: “Nó làm trái tim tôi tan nát!”.

Thế rồi trong dịp đến Malta để thực hiện bộ phim “Troy”, Orlando lại “phải lòng” một chú chó khác đang trong cảnh bơ vơ không nơi nương tựa. Anh mang chú về nuôi và đặt tên cho chú là Guero. Theo Orlando thì đây là “tình yêu” thứ hai của mình.

Orlando Jonathan Blanchard Bloom là nam diễn viên người Anh. Anh trở nên nổi tiếng với vai diễn đột phá vào năm 2001 là hoàng tử tiên Legolas trong loạt phim the Lord of the Rings và năm 2003 với vai người thợ rèn Will Turner trong phim Pirates of The Carribean. Ngay lập tức anh vươn lên vị trí ngôi sao trong các phim của Hollywood như Elizabethtown và Kingdom of Heaven.

Anh còn tham gia cùng lúc trong các phim Black Hawk Down; Troy; New York, I Love You; Sympathy for Delicious; và Main Street.

Justin Throux và chú chó Kuma Justin

Throux là một trong những người ủng hộ nhiệt tình cho việc nhận nuôi thú cưng. Hơn nữa, anh còn dành một phần lớn tài khoản trên Instagram của mình để nâng cao nhận thức về các tổ chức hoạt động nhằm đưa những chú chó cứu hộ về nơi ở mới dành riêng cho chúng. Hiện tại, chú chó cứu hộ mới nhất của anh có tên là Kuma, nó sống sót sau cơn bão Harvey.

Justin Paul Theroux là nam diễn viên, nghệ sĩ hài, nhà sản xuất phim, biên kịch người Mỹ. Justin được biết đến qua hợp tác với đạo diễn David Lynch trong Mulholland Drive và Inland Empire. Anh cũng là biên kịch cho các phim Tropic Thunder và Iron Man 2.

Chelsea Handler và chú chó Chow Chow, Bert

Chelsea Handler là một người nổi tiếng khác luôn đối xử với hai chú chó Chow Chow và Bert giống như những đứa con của mình.

Chelsea đã nhận nuôi hai chú chó đã giải cứu anh trai và em gái của cô, sau khi mất hai chú chó Tammy và Chunk. Cô đồng thời liên tục cập nhật những người theo dõi trên Instagram về cuộc sống của chúng. Điều này cho thấy, Chelsea là một người nuôi chó rất tận tâm.

Chelsea Handler, tên đầy đủ là Chelsea Joy Handler, là một nữ diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất người Mỹ. Cô là người dẫn chương trình đêm muộn Chelsea Lately của kênh E! Network, cũng là người phụ nữ thứ hai trong lịch sử truyền hình Mỹ từng làm “chủ xị” một chương trình đêm muộn.

Sau khi chương trình trò chuyện kết thúc, Chelsea ra mắt một bộ phim tài liệu trên Netflix có tên Chelsea Does. Cô cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và một tác phẩm hồi ký.

Chelsea Handler và những chú chó cưng của mình.

Nelly và chú chó Dollar

Nelly đối xử với Dollar như một nhân vật quan trọng. Với anh, chú chó có cái đầu rất lớn này giống như một thành viên chính thức của St.Lunatics. Chú là thành viên không thể thiếu trong album “Hot In Here” của Nelly. Anh tâm sự: “Dollar có riêng một cái vòng cổ hàng hiệu Gucci chính cống để đi đây đi đó. Nó không còn là một đứa bé như ngày nào nữa”.

Cornell Iral Haynes, Jr., nổi tiếng với nghệ danh Nelly, là một nghệ sĩ thu âm, diễn viên và doanh nhân người Mỹ. Anh đã đoạt 3 giải Grammy trong số 12 đề cử. Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) xếp hạng Nelly là một trong những nghệ sĩ nam bán đĩa chạy nhất trong lịch sử âm nhạc Mỹ, với 21 triệu bản album được tiêu thụ tại quốc gia này.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhung-nguoi-ban-4-chan-noi-tieng-cua-sao-the-gioi-HTK0lBfGR.html

Bình luận / 0