Kết hợp giữa chơi và học, các món đồ chơi dưới đây không chỉ mang lại cho bé những giờ phút vui chơi vui vẻ mà còn giúp con bạn bước đầu làm quen với toán học một cách đầy hứng thú.

Những món đồ chơi gỗ luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng hơn cả bởi sự an toàn cho bé khi chơi. Không những vậy, chúng còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, tăng cường sự học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Với những món đồ chơi dưới đây, bé sẽ bước đầu làm quen với các chữ số, học cách làm các phép tính đơn giản. Đó sẽ là sự chuẩn bị hoàn hảo cho bé trước khi bước vào bậc Tiểu học.


Bảng ghép hình học số kèm hình minh họa Vivitoys giúp bé nhận biết các chữ số và học đếm thông qua các hình vẽ ngộ nghĩnh kèm theo. Các chữ số có núm cầm giúp bé dễ cầm nắm.


Bảng ghép hình học số và làm tính Vivitoys. Khi bé đã thông thạo các số từ 1 đến 10, mẹ có thể tiếp tục cho bé học tới phạm vi 20 và hơn nữa, đồng thời hướng dẫn bé làm các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn giản.


Bàn tính cổ gỗ bích 13 cột Vivitoys. Món đồ chơi này giống như một giáo cụ giúp bé học cách làm tính một cách nhanh chóng, rèn luyện khả năng tính nhẩm.


Một chiếc bảng cửu chương đầy màu sắc thế này sẽ giúp bé hào hứng hơn khi học thuộc.


Bộ que tính đa năng Vivitoys, gồm: 1 chiếc hộp đựng kèm nắp, các miếng ghép in hình chữ số, dấu toán học và chữ cái, 4 bó que tính với các màu khác nhau, 1 bút viết, 1 miếng xốp. Thiết kế các chữ số có thể gắn lên bảng từ sẽ giúp bé thích thú hơn khi làm tính.


Bộ chia phân số – hình học Vivitoys. Ngoài chữ số, ba mẹ cũng có thể hướng dẫn bé học cách nhận biết các hình học cơ bản, làm quen với phân số.

Các món đồ chơi bổ ích này đều đang có sẵn tại website bán hàng adayroi.com và thuộc các thương hiệu đồ chơi uy tín của Việt Nam. Mua đồ chơi giáo dục cho bé tại đây, mẹ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá lên tới 27%, được sử dụng mã giảm giá 10% và tích lũy điểm vào tài khoản điểm VinID.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *