Những cung hoàng đạo ăn mãi không mập, vạn người ghen tị

PetroTimes | 1 tháng trước

Trong khi các cung hoàng đạo khác mải mê giảm cân đón Tết, 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp lại thong thả, thoải mái vì họ ăn nhiều cũng không mập.

Một số người có thể tạng dễ tăng cân, dù chỉ uống nước cũng sẽ mập. Bởi vậy, để giữ dáng, kiểm soát cân nặng, nhiều người sẽ áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục khổ cực.

Thế nhưng, có những người ăn rất nhiều, lười vận động nhưng dù ăn thế nào cũng không béo lên được, vẫn luôn giữ dược vóc dáng thon thả, xinh đẹp.

Hôm nay chúng ta cùng xem những cung hoàng đạo nào ăn nhiều nhưng vẫn không béo, dễ dàng có được thân hình mảnh mai nhiều cô gái mơ ước.

1. Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ có thể ăn rất ngon, cũng ăn rất nhiều nhưng họ sẽ không dễ dàng tăng cân mà luôn giữ được dáng vóc thon thả, nuột nà.

Thường thì trong cuộc sống Xử Nữ sẽ chăm sóc bản thân rất tốt, biết cách tự giác trong chế độ ăn uống, thường xuyên nghiên cứu những phương thức ăn uống lành mạnh. Chính vì vậy, thi thoảng Xử Nữ ăn thoải mái cũng khó tăng cân.

Trong mắt người ngoài, Xử Nữ chính là loại người ăn mãi cũng không béo lên, đáng ghen tị nhưng thực tế, Xử Nữ thỉnh thoảng vẫn khống chế ham muốn và kiểm soát khẩu phần ăn của mình.

2. Bọ Cạp

Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn năng động trong cuộc sống, dù có chuyện gì thì khi đối mặt, họ luôn nở nụ cười trên môi.

Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo thích chạy nhảy ngoài trời, tuy rằng họ ham ăn lại ăn ngon miệng nhưng do hoạt động nhiều nên tỷ lệ béo phì thấp hơn các cung hoàng đạo khác.

Có thể nói, bao nhiêu năng lượng từ thức ăn nạp vào cơ thể đều bị Bọ Cạp vận động nhiều làm tiêu hao gần hết. Cùng với vóc dáng không dễ phát phì, Bọ Cạp khiến nhiều người vô cùng ghen tị vì ăn nhiều cũng không béo được.

3. Song Ngư

Các cô gái Song Ngư rất thích ăn uống những thân hình không dễ béo lên bởi vì họ có khẩu vị tốt, rất biết cách ăn uống, tìm chính xác những quán ngon và bổ dưỡng.

Đồng thời, Song Ngư cũng sẽ không ăn những món không cần thiết làm tăng gánh nặng cho cơ thể, họ cũng rất thích mặc đẹp.

Nghĩ đến vẻ ngoài béo mập khó mặc quần áo, phụ nữ Song Ngư sẽ suy sụp. Chính vì vậy nếu thấy dáng người hơi mất cân đối thì họ sẽ đề phòng, kiềm chế bản thân nên sinh ra cảm giác ăn nhiều nhưng không mập.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/nhung-cung-hoang-dao-an-mai-khong-map-van-nguoi-ghen-ti-596079.html

Bình luận / 0