Ngọc Trinh bị dân tình soi chỉnh ảnh lố nghiêng cả tòa nhà

Kiến Thức | 1 tháng trước

Diện thiết kế hở bạo bên siêu xe mới đây, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh vừa bị bóc mẽ diện hàng hiệu kém sang lại vừa bị soi chỉnh sửa ảnh quá đà.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe body nóng bỏng bên siêu xe Maybach có giá hơn 12 tỷ đồng.

Chơi trội với gia tài đồ sộ "không ai làm lại" nhưng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại bị "bóc phốt" chỉnh sửa hình ảnh đến cong cả tòa nhà.

Cư dân mạng cho rằng những bức ảnh của người đẹp này đã được chỉnh sửa để vóc dáng cô nàng được đẹp hơn.

Cụ thể, dân tình phát hiện ra những tòa nhà phía sau bất ngờ bị cong đến kỳ lạ, và đây chính là bằng chứng cho thấy Ngọc Trinh đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để chỉnh sửa body của cô.

Sau khi bị cư dân mạng "bóc phốt" vì đã chỉnh sửa hình ảnh, Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi vóc dáng không chuẩn như mọi người đã tung hô.

Tuy nhiên, bộ ảnh mới của Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi không ít về nhan sắc. Tất cả đều phải công nhận rằng không có trend mới nào Ngọc Trinh không dám thử.

Bên cạnh việc bị "bóc phốt" chỉnh ảnh quá đà, người đẹp Trà Vinh còn nhận nhiều chỉ trích vì chiếc váy hở bạo của mình.

Được biết đây là thiết kế của nhà mốt I.A.Gia. Tuy nhiên dù diện đồ nóng bỏng nhưng hình ảnh của Ngọc Trinh bị cho là kém sang hơn hẳn mẫu gốc của hãng.

Những bình luận so sánh giữa Ngọc Trinh và những người mẫu nước ngoài, cô nàng bị chê không hợp khi diện thiết kế kén người mặc này.

Chụp ảnh sang chảnh với túi hiệu nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ bẽ bàng vì trưng túi không, mang túi cũ nhăn nhúm để làm màu. Ảnh: Tổng hợp, FBNV

Mời quý độc giả đón xem video: Ngọc Trinh hở bạo tại LHP Cannes, bình thường hay phản cảm? - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ngoc-trinh-bi-dan-tinh-soi-chinh-anh-lo-nghieng-ca-toa-nha-1488252.html

Bình luận / 0