'Nắm chân đi khắp thế gian', trend chụp ảnh mới siêu chất

Kiến Thức | 4 tuần trước

Đi ngược với trào lưu chụp ảnh 'Follow me - Đưa em đi khắp thế gian', mới đây một chàng trai đã khiến dân mạng một phen trầm trồ trước bộ ảnh cực hài hước 'nắm chân em trai đi khắp thế gian'.

Trào lưu chụp ảnh theo phong cách giấu mặt mang tên Follow me (Theo em đi khắp thế gian) đã xuất hiện trên MXH khá lâu. Nhưng không phải ai cũng có đôi có cặp để mà nắm tay nhau đi khắp thế gian. Cũng từ đây mà trào lưu này đã phát triển ra thành nhiều phiên bản khác cực hài hước.

Điển hình mới đây trên MXH xuất hiện bộ ảnh "nắm chân em đi khắp thế giới" gây sốt với vô số kiểu tạo dáng “bá đạo”. Được biết, những hình ảnh này do một chàng trai có tên Hoàng Văn Ân (SN 1994, ở Hà Nội) thực hiện cùng cậu em trai Hoàng Minh Nhật (SN 1999).

Sau khi chia sẻ bộ ảnh du lịch bá đạo này, hai anh em Văn Ân và Minh Nhật nhận được “bão like” từ phía cộng đồng mạng với vô số lời khen ngợi.

Trong loạt bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội có thể thấy, hai bạn đã đi đến Phú Quốc và ghé thăm cực nhiều địa điểm tại đây. Thay vì cầm tay như trào lưu gốc thì họ lại tạo dáng với tư thế nắm chân, “kéo bừa” người còn lại dưới đất hay vác nhau trên vai.

Từ cách “pose” dáng cùng biểu cảm thú vị của hai anh em đã làm nhiều dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Những khoảnh khắc hài hước của cặp anh em lầy lội.

Dù đang ở trên đường nhưng hai anh em vẫn rất nhiệt tình tạo dáng "khó đỡ".

Hết kéo, lại chất lên xe để đẩy đi du lịch để có được bộ ảnh để đời.

Hiện tại các bức hình nói trên vẫn đang nhận “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

Nhiều dân mạng cười ngất trước biểu cảm thú vị của hai anh chàng. Ảnh: FB H.V.A

Mời độc giả xem video: Những kiểu chụp hình bá đạo phải thử 1 lần - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nam-chan-di-khap-the-gian-trend-chup-anh-moi-sieu-chat-1491629.html

Bình luận / 0