Ngày nay khi công nghệ hiện đại phát triển, người ta bắt đầu mua sắm nhiều hơn qua Internet thì việc mua thẻ cào điện thoại truyền thống cũng giảm dần. Dưới đây, Webphunu sẽ gợi ý cho bạn những website được đánh giá là nạp thẻ điện thoại Online tốt nhất hiện nay.

Thẻ cào Online – phương thức thanh toán cước điện thoại nhanh chóng tiện lợi

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng đăng kí Internet Banking là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Online nhanh chóng tiện lợi mà không phải ra cửa hàng. Khi đang gọi điện, nhắn tin hay lướt web mà điện thoại bị hết tiền thì thật phiên phức. Thậm chí trong những trường hợp bạn không thể ra ngoài để mua thẻ cào điện thoại như khi cửa hàng tiện lợi đóng cửa hay đang trong giờ làm việc cần thực hiện cuộc gọi gấp cho khách hàng thì thật là rắc rối lớn. Để tiết kiệm công sức và tăng sự tiện lợi cho người dùng, thẻ cào online ra đời nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường.

Mua thẻ cào Online ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng nạp thẻ điện thoại bằng Internet Banking với mức giá ngang bằng với mức giá nhà mạng niêm yết. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng sẽ được nạp thẳng tiền vào điện thoại mà không cần thao tác nạp thẻ thông thường.  Tuy nhiên nó có nhược điểm là không được chiết khấu và nếu bạn muốn mua thẻ cào Online để nạp game thì không sử dụng được cách thức này.

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng (Nguồn: Internet)

Nếu người dùng mua thẻ cào điện thoại Online trên các trang web hỗ trợ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn hình thức nhận mã thẻ cào để nạp thẻ điện thoại, tặng thẻ, nạp thẻ game bất cứ khi nào bạn muốn. Khi mua thẻ cào Online trên một số website bạn còn được hưởng triết khấu hấp dẫn bên cạnh khuyến mãi của nhà mạng.

Webphunu hiện nay đã tiến hàng bán thẻ cào Online hỗ trợ thuê bao trả trước và trả sau của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamoblie, Gmoblie. Khi mua thẻ cào Online tại Webphunu, chủ thẻ VinID sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 5%. Giờ đây, bạn chỉ cần 95.000 đồng để nhận được thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000 đồng cho thuê bao của mình.
 

nap-the-dien-thoai-online-adayroi-viettel-mobiphone-vinaphone

Nạp thẻ điện thoại Online tại Webphunu (Nguồn: Webphunu.net)

Ngoài ra, một số trang web khác hiện cũng đang bán thẻ cào Online với nhiều ưu đãi với phương thức thanh toán nhanh chóng. Sự khác biệt phần lớn là do chênh lệch triết khấu. Dưới đây là top 10 Website nạp thẻ online uy tín với các mức triết khấu tương ứng:
 

STT

Website

Giá thẻ cào 100.000 đồng Viettel

1

Thanh toán Online

96.960 đ

2

365VTC

97.371đ

3

123Pay

97.970 đ

4

iPay.vn

98.000 đ

5

Napthe.vn

98.847 đ

6

Bảo Kim

98.848 đ

7

HomePay

99.000 đ

8

Thecao.net

99.240 đ

9

Thẻ cào giá rẻ

100.567 đ

10

Pay.vnexpress.net

100.730 đ

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có một vài địa chỉ mua thẻ cào Online uy tín, giá rẻ để “nạp năng lượng” cho chiếc dế yêu của mình.

Để nạp thẻ cào điện thoại Online tại Webphunu, truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *