Mua Mandzukic, AC Milan hoàn tất hàng công 100 tuổi

Nông Nghiệp | 1 tháng trước

AC Milan đang sở hữu một hàng công tròn trĩnh 100 tuổi với bộ ba Mario Mandzukic - Zlatan Ibrahimovic và Hakan Calhanoglu.

AC Milan vừa chiêu mộ thành công Mario Mandzukic từ CLB Al-Duhail tại Qatar - nơi anh ghi được 1 bàn thắng sau 7 lần ra sân. Cầu thủ này năm nay 34 tuổi và từng có nhiều năm thi đấu tại Serie A.

Bộ đôi của AC Milan là những "ông già" trên hàng công. Ảnh: BRFootball.

Mario Mandzukic gia nhập AC Milan theo dạng tự do với bản hợp đồng kéo dài 6 tháng, tức đến cuối mùa 2020/21, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

Đáng chú ý về tuổi đời, AC Milan đang sở hữu một hàng công tròn trĩnh 100 tuổi với bộ ba Mario Mandzukic - Zlatan Ibrahimovic và Hakan Calhanoglu.

Trong đó, Zlatan Ibrahimovic xứng đáng là cây trường sinh của bóng đá thế giới khi anh đã 39 tuổi và vẫn bền bỉ thi đấu. Anh cũng là người già nhất trong bộ ba của AC Milan.

Cộng thêm tuổi của Hakan Calhanoglu, AC Milan sở hữu bộ ba 100 tuổi. Ảnh: Dailymail.

Mario Mandzukic cũng đã bước sang tuổi 34. Người trẻ nhất là Hakan Calhanoglu sắp bước sang tuổi 27 vào ngày 8/2/2021 (anh sinh năm 1994).

Như vậy, AC Milan hiện tại có bộ ba tấn công ngót nghét 100 tuổi. Riêng hai "ông lão" Zlatan Ibrahimovic và Mario Mandzukic đã bỏ túi tổng cộng 53 danh hiệu lớn nhỏ và ghi 805 bàn thắng ở cấp CLB và ĐTQG trong suốt sự nghiệp.

An Nhiên

Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/mua-mandzukic-ac-milan-hoan-tat-hang-cong-100-tuoi-d282063.html

Bình luận / 0