Mở thẻ Shinhan nhận ngay ưu đãi lên đến 3.100.000VNĐ

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ tín dụng Shinhan, nhận voucher Webphunu” 

1. Tên chương trình khuyến mại: “Ưu đãi mở thẻ tại đối tác của Shinhan” tại Webphunu

2. Đối tượng và phạm vi áp dụng:

Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan tại trang web http://www.adayroi.com/ hoặc trên ứng dụng điện thoại Webphunu và đáp ứng các điều kiện của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin KH đăng ký bắt buộc phải có địa chỉ email và số điện thoại.

Phạm vi áp dụng: chỉ áp dụng thẻ được duyệt tại Trung Tâm Tín Dụng Tiêu Dùng Hà Nội & Hồ Chí Minh & Bình Dương

3. Sản phẩm áp dụng:

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Hi-Point Chuẩn,

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Hi-Point Vàng, 

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Hi-Point Bạch Kim,

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Cash Back Chuẩn,

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Cash Back Vàng,

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Cash Back Bạch Kim,

·         Thẻ Tín Dụng Tín chấp Shinhan Visa Cá Nhân Travel Bạch Kim.

4. Thời gian khuyến mại:

– Thời gian triển khai chương trình từ 19/1/2019 đến 31/05/2019 trong đó thẻ cần được phê duyệt trước ngày 20/04/2019, hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng của Chương trình tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng voucher khuyến mãi cho Khách Hàng khi đáp ứng điều kiện chương trình.

6. Quà tặng và điều kiện chi tiêu: 

Loại thẻ

Quà tặng 1

Điều kiện cho quà tặng 1

Số lượng quà tặng 1

Hipoint/Cashback Classic

Điểm chào mừng: 350.000 điểm; hoặc
Tiền thưởng chào mừng: 350.000 đồng

Kích hoạt và thực hiện ít nhất một giao dịch trong vòng 60 ngày, kể từ ngày  phát hành thẻ

không giới hạn

Hi-Point/Cashback Gold

Điểm chào mừng: 550.000 điểm; hoặc
Tiền thưởng chào mừng: 550.000 đồng

Kích hoạt và thực hiện ít nhất một giao dịch trong vòng 60 ngày, kể từ ngày  phát hành thẻ

không giới hạn

Hi-Point/Cashback Platinum

Điểm chào mừng: 1.100.000 điểm; hoặc Tiền thưởng chào mừng: 1.100.000 đồng

Kích hoạt và thực hiện ít nhất một giao dịch trong vòng 60 ngày, kể từ ngày  phát hành thẻ

không giới hạn

Travel Platinum card

Dặm bay chào mừng: 2.000

 Chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 60 ngày, kể từ ngày phát hành thẻ

không giới hạn

Loại thẻ

Quà tặng 2

Điều kiện cho quà tặng 2

Số lượng quà tặng 2

Hipoint/Cashback Classic

Voucher Webphunu trị giá 2 triệu đồng

Tổng chi tiêu thẻ đạt mức 7 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ

100

Hi-Point/Cashback Gold

Hi-Point/Cashback Platinum

Travel Platinum card

7. Cách thức nhận khuyến mãi

Voucher sẽ được Shinhan gửi cho những Khách Hàng Hợp Lệ theo email/tin nhắn qua điện thoại di động mà Khách hàng đăng ký mở thẻ và không trễ hơn 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình

8. Giao dịch chi tiêu hợp lệ:

 • Các giao dịch thỏa điều kiện cho quà tặng 2 được căn cứ vào ngày giao dịch được thực hiện trong vòng 60 ngày từ ngày phát hành thẻ vật lý và được ghi nhận vào tài khoản thẻ tín dụng Shinhan trong vòng 60 ngày từ ngày phát hành thẻ vật lý và không trễ hơn 31/5/2019.
 • Các giao dịch được thực hiện bởi Chủ Thẻ Phụ sẽ được tính cho Chủ Thẻ Chính nhưng quà tặng chỉ áp dụng cho Chủ Thẻ Chính.
 • Các giao dịch đã được chuyển đổi sang hình thức Tiền Mặt Linh Hoạt, giao dịch rút tiền mặt và những loại phí khác như phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, các khoản thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch tỉ giá hối đoái, giao dịch mua bán ngoại tệ hoặc giao dịch thương mại tài chính sẽ không được tính vào tổng chi tiêu hợp lệ.
 • Những giao dịch đã được thực hiện trong thời gian chương trình nhưng chưa được ghi nhận vào hệ thống của Shinhan đúng thời hạn sẽ được xem là không hợp lệ cho dù Chủ thẻ có nhận được tin nhắn thông báo giao dịch thực hiện thành công từ Shinhan hay không.

9. Chủ thẻ hợp lệ:

 • Chủ thẻ thỏa điều kiện chương trình không được là Chủ thẻ tín dụng chính hiện tại của Shinhan/ANZ và không đóng thẻ tín dụng chính Shinhan/ANZ trong vòng 6 tháng trước và trong chương trình khuyến mãi.
 • Chủ thẻ được xem là không thỏa điều kiện chương trình khuyến mãi nếu thẻ tín dụng Shinhan có phát sinh nợ xấu, giao dịch gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian chương trình diễn ra và vào các thời điểm tặng quà hoặc việc đăng ký tin nhắn không hợp lệ hoặc có yếu tố gian lận.
 • Trong trường hợp Chủ thẻ sẽ đóng thẻ trong vòng mười hai (12) tháng từ ngày phát hành thẻ, Shinhan có quyền truy thu hoặc ghi nợ vào bất kỳ tài khoản khách hàng tại Shinhan số tiền có giá trị tương ứng với giá trị Quà tặng mà Chủ thẻ đã nhận từ chương trình khuyến mãi này.

10.  Quy định về mã giảm giá

 • Voucher chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng, kể từ ngày phát hành và được áp dụng cho tất cả sản phẩm trên website www.adayroi.com.
 • Voucher chỉ có giá trị sử dụng trong 1 (một) lần thanh toán duy nhất và không áp dụng đồng thời với các mã giảm giá khác cho cùng một đơn hàng. Webphunu chỉ hỗ trợ sử dụng 1 voucher cho mỗi lần đặt hàng.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả tiền thừa.

11. Các điều kiện khác

 • Chương trình này không áp dụng cho nhân viên Ngân Hàng Shinhan.
 • Chương trình không áp dụng cho các thẻ tín dụng thuộc các chương trình miễn phí thường niên.
 • Chương trình không áp dụng cho các thẻ tín dụng được mở theo Nhóm CEP-Worker, Osteem và Cán bộ Công chức nhà nước theo chính sách phê duyệt tín dụng của  Shinhan.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng khác của Shinhan.
 • Nếu có bất kỳ khiếu nại phát sinh, Chủ thẻ vui lòng liên hệ với Shinhan không trễ hơn ngày 15/07/2019 để giải quyết. Sau thời hạn này, Shinhan sẽ không nhận bất kỳ khiếu nại nào. 
 • Shinhan không chịu trách nhiệm cho những sai sót khi thông báo qua tin nhắn/email do số điện thoại/địa chỉ email đăng ký của Khách Hàng với Shinhan là không chính xác hoặc không được cập nhật.
 • Shinhan không phải là nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan. Shinhan không chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm và dịch vụ này.
 • Khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến sản phẩm và dịch vụ có liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
 • Shinhan, trong chừng mực tối đa được pháp luật Việt Nam cho phép, có toàn quyền quyết định giao dịch nào là giao dịch hợp lệ.
 • Shinhan có toàn quyền từ chối áp dụng chương trình, từ chối cung cấp sản phẩm và dịch vụ dùng để khuyến mại cho bất kỳ Khách hàng nào mà Shinhan cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của chương trình.   
 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện Chung, Điều Khoản và Điều Kiện liên quan đến Tài Khoản và Thẻ và những điều khoản và điều kiện khác liên quan đến và các sản phẩm khác của Shinhan (như đã sửa đổi, bổ sung và/hoặc được thay thế trong từng thời điểm) sẽ được áp dụng.
 • Shinhan có quyền trừ tổng giá trị của Ưu đãi 1 và Ưu đãi 2 vào tài khoản Thẻ Tín Dụng  của Chủ Thẻ Chính mà không cần thông báo đến Chủ Thẻ nếu :
 • Chủ Thẻ đã được nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi mở Thẻ mới khác diễn ra cùng thời điểm Shinhan thực hiện Chương Trình này; hoặc
 • Nếu Shinhan phát hiện Chủ Thẻ có bất kỳ sự vi phạm đối với bất cứ điều khoản nào trong thể lệ Chương Trình này; hoặc
 • Sau khi Chủ Thẻ đủ điều kiện nhận được ưu đãi, nếu các giao dịch hợp lệ để tham gia ưu đãi bị trả lại hoặc bị hủy.
 • Shinhan được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của Shinhan và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ chi phí nào thêm cho người nhận thưởng.
 • Shinhan có thể liên lạc với Khách hàng qua số điện thoại/ email đã đăng ký với Shinhan để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết.
 • Khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến việc nhận quà tặng/dịch vụ từ Chương trình bao gồm không giới hạn khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
 • Điều khoản và Điều kiện chương trình được lập thành hai bản Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong trường hợp không thống nhất và/hoặc có bất cứ sự khác biệt nào, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên sử dụng
 • Trong phạm vi pháp luật cho phép, Shinhan có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch và/hoặc trên trang web của Shinhan.
 • Mọi quyết định của Shinhan liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo trên báo chí.
 • Bằng việc tham gia chương trình khuyến mãi, Chủ thẻ đồng ý chấp nhận các Điều kiện và Điều khoản chương trình đã được đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *