Minh Tú nói gì khi học trò giành vương miện Miss International Queen Vietnam 2020?

Pháp Luật Plus | 1 tháng trước

'Chân dài' 9X vỡ òa cảm xúc khi học trò giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2020 - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 đã khép lại với chiến thắng vang dội của team HLV Minh Tú. Trong đó, Trân Đài của đội Minh Tú đã bước lên bục chiến thắng và giành thêm giải Tài năng. Ngoài ra, Cadie Huỳnh Anh, Mộng Thường cũng là 2 thí sinh đội Minh Tú có mặt trong Top 6, Mộng Thường thắng thêm giải phụ Truyền cảm hứng. Đồng thời, thí sinh Vedette Vũ Thu Phương cũng giành luôn giải Thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào Top 9 chung cuộc. Như vậy, trong số 5 thí sinh của đội Minh Tú, có tới 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết tranh hạng và giành 3 giải phụ, cùng giải quán quân quan trọng nhất.

Minh Tú và học trò - quán quân Trân Đài.

Xúc động trong đêm chung kết, Minh Tú cho biết cô đã cùng các thí sinh gắn bó hơn 3 tháng trong chương trình, được làm việc, được chia sẻ, đó là vinh dự của cô.

“Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình để có được thành công như này hôm nay. Đặc biệt, cảm ơn 5 thành viên của team Minh Tú, các bạn đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi, giúp chúng ta kết nối tốt và cùng nhau làm nên một chương trình ý nghĩa. Đó cũng là một món quà, một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời, đặc biệt là trong năm 2020 quá nhiều biến động với tôi”, Minh Tú nghẹn ngào chia sẻ.

Nói về kết quả chung cuộc, Minh Tú cảm thấy mừng cho sự trưởng thành của tất cả các thí sinh. Cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy sự đoàn kết, chân thành, chan hòa của các thành viên trong đội. Nếu Vedette Vũ Thu Phương mang tới nhiều năng lượng tích cực thì các thí sinh còn lại đều để lại nhiều dấu ấn tốt về kĩ năng, tài năng.

Nữ HLV tự hào khi các thành viên trong team trưởng thành hơn.

Đội của Minh Tú cũng là đội duy nhất có đủ 5 thành viên có mặt trong đêm chung kết. Các đôi còn lại, mỗi đội có 1 thí sinh vắng mặt vì lý do cá nhân. Không dừng ở khuôn khổ chương trình, Minh Tú đã cùng các thí sinh trong đội của mình tham gia nhiều hoạt động, chụp ảnh, quay video clip, tham gia hoạt động quảng cáo, thương mại… Sự gắn kết và hỗ trợ các thí sinh của Minh Tú được cộng đồng đánh giá cao.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/the-gioi-sao/minh-tu-noi-gi-khi-hoc-tro-gianh-vuong-mien-miss-international-queen-vietnam-2020-d147019.html

Bình luận / 0