Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng chuyện không nhận cháu tại mộ con trai

SaoStar | 1 tuần trước

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến người hâm mộ rất đau lòng, nhưng hình ảnh bố mẹ anh tại nơi an nghỉ của con trai cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Bố mẹ nam ca sĩ tại quê nhà cũng đã chuẩn bị bia mộ chu toàn để chờ ngày đón anh về nơi an nghỉ.

Nơi an nghỉ của Vân Quang Long tại Việt Nam đã được chuẩn bị

Gần đây, đoạn clip quay lại cảnh bố mẹ Vân Quang Long đang lau dọn cho mộ con trai đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt trong clip, mẹ của Vân Quang Long cũng đã lên tiếng về những thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây liên quan đến gia đình mình, nhất là về thông tin bà không chịu nhận cháu gái tại mộ con trai.

Đối với thông tin không nhận cháu gái - con của ca sĩ Vân Quang Long và người vợ thứ 2, bà đã phủ nhận rằng: 'Cô với thầy không bao giờ nói là không nhận cháu. Cô chỉ nói chuyện hậu sự đang lo, chuyện đó để tính sau'.

Mẹ của Vân Quang Long cũng nói thêm: 'Trước khi mình nói cái gì thì mình phải đi tìm hiểu cho nó rõ ràng rồi mình hẵng nói'.

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long có những chia sẻ về những tin đồn về gia đình bà (Nguồn ảnh: Minh Tân TV

Sau khi diễn ra tang lễ tại Mỹ cho ca sĩ Vân Quang Long, tro cốt của anh cũng đang được sắp xếp để đợi chuyển về Việt Nam, quê nhà của nam ca sĩ

Kiều Loan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/me-ca-si-van-quang-long-len-tieng-ngay-chuyen-khong-nhan-chau-20210114103317536.html

Bình luận / 0