Master Hậu Nguyễn - người đã đưa cái đẹp lên một tầm cao mới bằng kỹ thuật SexybrowGH

SaoStar | 1 tháng trước

SexybrowGH là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá cao và yêu thích tại Microblading, được ra đời bởi nguồn cảm hứng tự nhiên một chạm hiện đại từ Hollywood với những nét vẽ tự nhiên đầy mềm mại và uyển chuyển đã thu hút được được sự quan tâm và yêu thích từ các chị em phụ nữ. Master Hậu Nguyễn - Giám đốc & Nhà sáng lập nên thương hiệu học viện thẩm mỹ quốc tế GH ACADEMY để dành một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và và tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ này.

Để có thể tạo ra được những nét vẽ đầy tự nhiên và mềm mại thì công đoạn và kỹ thuật cũng phải được nâng cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Các đường vẽ thanh mảnh, hòa cùng với sợi lông mày tự nhiên tạo nên một sự kết hợp đầy tinh tế. Kỹ thuật này mang đậm nét hiện đại của một cô nàng Hollywood nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng vốn có của một người phụ nữ Châu Á. Kỹ thuật phun sợi SexybrowGH được master Hậu Nguyễn lấy ý tưởng từ hoa sen, một loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ thời xưa thuần khiết và duyên dáng.

Vốn là một người có kinh nghiệm trong việc làm đẹp Master Hậu Nguyễn cho biết chân mày SexybrowGH không chỉ đơn thuần là một kỹ thuật mà đó còn là một nghệ thuật kết hợp giữa sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế đến từ chi tiết nhỏ. đối với người nghệ sĩ phun xăm thì đôi chân mày mày là thành quả và tác phẩm mà họ dùng cả trái tim, khao khát để tạo nên. Ngoài ra, do kỹ thuật phun sợi SexybrowGH được lấy ý tưởng từ hoa sen mà Hậu Nguyễn muốn đưa biểu tượng mang đậm chất văn hóa Việt này đến các cường quốc khác để tôn vinh lên vẻ đẹp của người Việt Nam.

Người tạo nên nghệ thuật phun xăm chân mày SexybrowGH không khác gì so với một người họa sĩ bởi họ đều muốn mang tâm tư của mình phác họa lên tác phẩm của chính mình để truyền tải nhiều thông điệp đến mọi người xung quanh. Nhất là các chị em phụ nữ yêu cái đẹp đam mê sở hữu cái đẹp, muốn thay đổi bản thân, gạt bỏ sự tự ti bởi khuyết điểm, thay đổi để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Cũng giống như cách người họa sĩ thay đổi cách nhìn, cảm nhận cái đẹp của mọi người thông qua các bức vẽ.

Master Hậu Nguyễn cho biết bản thân đã truyền tải phương pháp của mình cho các học viên tại thẩm mỹ viện và đều đạt được nhiều thành công trên con đường SexybrowGH mang lại. Bên cạnh đó cũng khẳng định được vị trí vững chắc của nghệ thuật phun xăm chân mày SexybrowGH trên thế giới thẩm mỹ hiện nay. Chị mong muốn phương pháp và kỹ thuật của mình có thể làm thay đổi nhiều người thoát khỏi sự tự ti của bản thân, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn.

Hơn nữa kỹ thuật này còn có những ưu điểm nổi trội hơn các kỹ thuật khác với các yếu tố sau:

- Có khả năng khắc phục các tình trạng lông mày trổ đỏ/xanh/tím hoặc hư cũ

- Khả năng giữ màu sau khi hoàn thành hơn 95%

- Tạo các sợi lông mày nhìn tự nhiên như sợi thật và hòa lẫn với sợi lông của khách hàng

- Không gây hư tổn da hoặc đau rát hay sưng như các kỹ thuật khác

Là một kỹ thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp thu hút rất nhiều khách hàng từ doanh nhân cao cấp hay các bạn nghệ sĩ tại Việt Nam và nước ngoài tin chọn để có được bộ lông mày tự nhiên và siêu thực.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/master-hau-nguyen-nguoi-da-dua-cai-dep-len-mot-tam-cao-moi-20210119162515595.html

Bình luận / 0