Lynk Lee tiết lộ bị u nang thanh quản, phải tiến hành phẫu thuật và hạn chế ca hát

SaoStar | 1 tháng trước

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Lynk Lee.

Trong một buổi livestream mới đây, Lynk Lee đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi có những chia se xoay quanh vấn đề sức khỏe của mình. Cụ thể, khi được một khán giả yêu cầu hát trên livestream, Lynk Lee cho biết mình đang mắc căn bệnh u nang thanh quản nên phải hạn chế hát và nói chuyện nhiều. Ngoài ra, theo chỉ định của bác sĩ, Lynk Lee sẽ phải tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới để giải quyết những rủi ro nguy hiểm.

"Thật ra Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee ngậm ngùi chia sẻ.

Trước đó, Lynk Lee cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bô sẽ phẫu thuật giọng nói để trở nên nữ tính hơn. Mặc những rủi ro được đưa ra như không thể hát được nữa, Lynk Lee vẫn chấp nhận vì cô muốn mình phải thật hoàn hảo trong hình hài mới.

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/lynk-lee-tiet-lo-bi-u-nang-thanh-quan-20210120092819240.html

Bình luận / 0