Lộ ảnh bị thương ở chân, hot girl chuyển giới khiến fan xót xa

Kiến Thức | 1 tháng trước

Chứng kiến hình ảnh của hot girl chuyển giới - Lương Mỹ Kỳ mới đăng tải, dân tình không khỏi xót xa cho chiếc chân bầm dập của cô nàng.

Cách đây ít giờ, hot girl chuyển giới - Lương Mỹ Kỳ khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ hình ảnh đôi chân bầm dập và sưng tấy.

Đi kèm với bức ảnh đôi chân bầm dập, người đẹp chuyển giới - Lương Mỹ Kỳ đăng kèm dòng trạng thái: "Những điều mà đêm Bán kết… Kỳ không kể."

Thời gian gần đây, Lương Mỹ Kỳ đang tất bật tham dự cho đêm bán kết của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Để mang đến cho người xem những phần trình diễn hoàn hảo nhất, những sải bước đẹp nhất trên sân khấu chắc hẳn người đẹp Lương Mỹ Kỳ đã phải nỗ lực rất nhiều nên mới bị chấn thương ở chân nặng

Lương Mỹ Kỳ trình diễn tiết mục múa bóng rỗi trong đêm bán kết. Tiết mục có độ khó cao, nhiều người cho rằng có thể đây là lý do cô bị thương ở chân.

Nhưng rồi những nỗ lực và cố gắng của cô sau cùng đã được đền đáp xứng đáng khi cô đã có mặt trong Top 6 thí sinh sẽ trình diễn tại đêm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên (SN 1999) từng gây bão khi liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình.

Người đẹp chuyển giới này từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Người Bí Ẩn, Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài,...

Nhờ sự tự tin, duyên dáng, thông minh của mình, Lương Mỹ Kỳ chiếm cảm tình của nhiều người.

Bước vào cuộc thi nhan sắc Đại Sứ Hoàn Mỹ, Lương Mỹ Kỳ được kì vọng sẽ làm nên chuyện và đại diện cho nhan sắc chuyển giới Việt Nam đọ sắc với bạn bè thế giới.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp xuất sắc của người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ.

Mời quý độc giả đón xem thêm video: Lương Mỹ Kỳ Thí Sinh Đầu Tiên Của Hoa Hậu Chuyển Giới - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/lo-anh-bi-thuong-o-chan-hot-girl-chuyen-gioi-khien-fan-xot-xa-1488356.html

Bình luận / 0