Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu tổ chức sinh nhật cho ca sĩ Quang Hà

VietnamNet | 1 tháng trước

Ca sĩ Lệ Quyên mang đến điều bất ngờ cho Quang Hà khi bí mật tổ chức sinh nhật cho giọng ca 'Ngỡ' tại Hà Nội.

Ca sĩ Lệ Quyên chọn không gian ấm cúng, mời những bạn bè thân thiết của Quang Hà cùng tham dự như ca sĩ Thu Ba, ông bầu kiêm quản lý Quang Cường, người mẫu Lâm Bảo Châu,... Ngoài buổi tiệc, Lệ Quyên còn chu đáo tặng cho Quang Hà món quà là đôi giày có thiết kế lạ mắt khiến nam ca sĩ vô cùng thích thú.

Theo Quang Hà, Lệ Quyên khá bận rộn với công việc riêng nên việc "nữ hoàng phòng trà" dành thời gian cho anh là một điều vô cùng trân quý. Quang Hà cũng ngưỡng mộ ở đàn chị vì sống tình cảm, luôn hết lòng vì anh em.

Lệ Quyên và Quang Hà từng biểu diễn trong các show ca nhạc lớn. Ngoài đời, cả hai còn là những người bạn thân thiết, thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vui, buồn trong cuộc sống. "Mọi năm đến sinh nhật tôi, Lệ Quyên đều nhớ và gửi lời chúc mừng. Năm nay cô ấy còn làm điều bất ngờ tôi xem đây là điều may mắn của bản thân trong những ngày đầu năm mới 2021", Quang Hà chia sẻ.

Trong năm 2020 dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Lệ Quyên, Quang Hà vẫn đắt show biểu diễn trong nước.

Vào tháng 3/2021, Lệ Quyên là một trong những khách mời tham gia liveshow “Hà show” của Quang Hà, diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị - Việt Xô Hà Nội.

Ngân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/le-quyen-lam-bao-chau-den-sinh-nhat-ca-si-quang-ha-706858.html

Bình luận / 0