Khán giả Hàn truy tìm danh tính nữ diễn viên nghiện ma túy

Zing | 1 tháng trước

Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của Hyo Yeon (SNSD), yêu cầu cô tiết lộ danh tính của nữ diễn viên sử dụng ma túy ở hộp đêm Burning Sun hồi tháng 1/2019.

Ngày 14/1, Kim Sang Kyo - người đầu tiên tố cáo vụ scandal ở Burning Sun - tiết lộ Hyo Yeon (SNSD) đã chứng kiến cảnh nhân viên hộp đêm hành hung anh. Kim khẳng định còn một nữ diễn viên nổi tiếng nghiện ma túy nặng cũng xuất hiện cùng thời điểm, thành viên SNSD biết rõ danh tính người này.

Sau chia sẻ của Kim Sang Kyo, dân mạng xứ kim chi đã tìm nhiều cách để truy ra danh tính nữ diễn viên nghiện ma túy trên. Nhiều người liên tục bình luận vào bài viết trên trang cá nhân của Hyo Yeon để hỏi cô về thông tin do Kim Sang Kyo cung cấp.

Dù SM Entertainment đã phủ nhận nghi vấn Hyo Yeon liên quan đến scandal ở hộp đêm Burning Sun cũng như biết rõ nữ nghệ sĩ nghiện ma túy, dân mạng vẫn cho rằng ca sĩ 32 tuổi đang bao che cho đồng nghiệp.

Kim Sang Kyo khẳng định Hyo Yeon biết rõ danh tính khách VVIP dùng ma túy ở hộp đêm Burning Sun.

Chiều cùng ngày, Hyo Yeon đã đích thân lên tiếng về cáo buộc của Kim Sang Kyo. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi đã chào hỏi vài người, uống vài ly cùng bạn bè, tận hưởng buổi tối vui vẻ và đi ăn thịt nướng cùng nhân viên trước khi về nhà. Có thể tôi đã nhìn thấy vài nam thanh nữ tú tán tỉnh nhau, nhưng chắc chắn tôi không trông thấy bất kỳ diễn viên nào, thậm chí cả con chó, con mèo cũng không".

Đối với việc bị khán giả tấn công trang cá nhân, ép nói ra danh tính minh tinh nghiện ngập, thành viên SNSD bày tỏ quan điểm: "Tôi chỉ chịu đựng anh hùng bàn phím đến hết hôm nay thôi. Tôi sẽ giải quyết mọi chuyện thật cứng rắn đấy. Ngày mai tôi sẽ xóa bài viết này, nhưng không phải vì tôi sợ hãi chuyện gì. Đơn giản là như mọi người vẫn nói, nếu tôi không lên tiếng, dân mạng sẽ nghĩ tôi là người quá dễ bắt nạt".

Tháng 1/2019, Kim Sang Kyo bị hành hung ở hộp đêm Burning Sun do nam ca sĩ Seungri (Big Bang) làm chủ. Sau đó, Kim tố cáo Burning Sun có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, anh đã chứng kiến toàn bộ sự việc nên bị hành hung.

Sau lời tố, truyền thông và cơ quan chức năng đã mở cuộc điều tra, đưa ra ánh sáng nhiều hành vi trái pháp luật của Seungri và nhóm bạn như vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, hối lộ cảnh sát môi giới mại dâm, đánh bạc, cưỡng hiếp và quay trộm phụ nữ...

Sau hai năm, Kim Sang Kyo tuyên bố vẫn nắm trong tay danh sách các khách VVIP của hộp đêm Burning Sun. "Đã đến lúc cô nói ra sự thật, không còn nhiều thời gian nữa. Tất cả phụ thuộc vào cô, nếu cô không hợp tác, tôi sẽ tiết lộ danh tính gây sốc của nhiều người nổi tiếng khác", Kim Sang Kyo nhắn gửi Hyo Yeon.

Dân mạng tấn công trang cá nhân của Hyo Yeon vì cho rằng cô bao che cho nữ diễn viên nghiện ma túy.

Tuệ Lâm

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/khan-gia-han-truy-tim-danh-tinh-nu-dien-vien-nghien-ma-tuy-post1173559.html

Bình luận / 0