Hyun Bin - Son Ye Jin xác nhận dự lễ trao giải 'APAN Star Awards 2020' cùng nhau

SaoStar | 1 tháng trước

Đôi tình nhân Hyun Bin và Son Ye Jin có mặt trong dàn line-up tham dự lễ trao giải 'APAN Star Awards 2020' sắp tới.

Hyun Bin.

Son Ye Jin.

Cho đến thời điểm hiện tại, sức ảnh hưởng của K-Drama không còn giới hạn ở châu Á, nó đang phá vỡ mọi rào cản văn hóa đã phổ biến và lan rộng khắp thế giới. Phía đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Vì tất cả những nỗ lực mà ban giám khảo đã bỏ ra để làm cho lễ trao giải của chúng tôi công bằng và không thiên vị. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để giành được trái tim khán giả và trở thành, không chỉ đơn giản là một lễ trao giải hàng đầu, mà còn là một lễ hội văn hóa Hàn Quốc cho tất cả mọi người".

Theo dự kiến, APAN Star Awards 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 23/01 sắp tới. Chắc chắn, khán giả sẽ được dịp nhìn thấy sự kiện hoành tráng với sự góp mặt công khai của cặp đôi quyền lực nhất xứ Kim Chi - Hyun Bin và Son Ye Jin. Ngoài ra, lễ trao giải cũng có sự tham gia của Park Seo Joon, Seo Ye Ji, Kim Da Mi.

Trở lại vào đầu tháng 1 năm 2021, Dispatch đã tung ảnh hẹn hò của cặp đôi Hạ cánh nơi anh đài tvN. Sau đó, cả hai đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương của mình.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hyun-bin-son-ye-jin-xac-nhan-du-le-trao-giai-apan-star-awards-2020-20210119174533099.html

Bình luận / 0