Người đưa tin đầu tiên về Burning Sun một lần nữa lên tiếng, yêu cầu Hyoyeon tiết lộ khách hàng VVIP vào đêm xảy ra vụ việc.

Kim Sang Kyo được biết đến là nạn nhân có liên quan đến cuộc tranh cãi đầu tiên của Burning Sun. Vào tháng 11 năm 2018, Kim Sang Kyo đã bị các nhân viên bảo vệ và quản lý của Burning Sun đánh đập. Thời điểm đó, cảnh sát đã được gọi để điều tra sự việc này, nhưng ngay khi xuất hiện, họ đã bắt Kim Sang Kyo là kẻ tấn công. Kim Sang Kyo cũng tuyên bố rằng các nhân viên cảnh sát thực hiện những hành động bạo lực với anh.

Kết quả của vụ việc này, các cuộc điều tra nội bộ về câu lạc bộ Burning Sun đã mở ra "cánh cổng lớn" mà qua đó có nhiều cáo buộc bao gồm hối lộ cảnh sát, sử dụng trái phép quỹ kinh doanh, gạ gẫm mại dâm. Nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Tòa án quận trung tâm Seoul kết luận rằng không có đủ bằng chứng để thấy hai cảnh sát Gangnam, những người bị buộc tội sử dụng bạo lực với Kim Sang Kyo, có tội.

Sau đó, vào ngày 13 tháng 1, Kim Sang Kyo đã trở lại mạng xã hội bằng cách đăng một bức ảnh của Hyoyeon của Girls 'Generation và DJ HYO. Bức ảnh được chụp từ một buổi biểu diễn trước đây tại câu lạc bộ Burning Sun. Theo Kim Sang Kyo, DJ HYO là DJ khách mời tại Burning Sun vào đêm xảy ra vụ việc. Sau đó, anh ấy bắt đầu bài đăng của mình với hashtag #LetMeAskYouOneThing:

"Ai là nữ diễn viên hàng đầu nghiện ma túy và chảy nhiều nước dãi, đến nỗi cảnh sát không được phép vào câu lạc bộ đêm đó? Hyoyeon, bạn hẳn đã biết khách VVIP đêm đó là ai. Và người đàn ông đã phê thuốc khi đánh tôi trong câu lạc bộ, bạn phải biết liệu anh ta có phải là bạn của Seungri hay không. Đã đến lúc bạn phải đứng ra lên tiếng. Sẽ không lâu nữa. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, liệu danh tính của nhiều người nổi tiếng có liên quan đến 'Burning Sun' có bị tiết lộ trái với ý muốn của bạn hay không, hay bạn có hợp tác hay không".

Kim Sang Kyo cũng tuyên bố rằng anh ấy đang háo hức chờ đợi ngày Seungri trở về sau kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hyoyeon-snsd-la-nhan-chung-vu-bao-luc-burning-sun-20210114101514894.html

Bình luận / 0