'Hướng dương ngược nắng' tập 21: Bà Bạch Cúc sai trợ lý theo dõi Minh

VTC News | 1 tháng trước

Lo lắng trước sự gây hấn của Minh, bà Bạch Cúc yêu cầu trợ lý theo dõi mọi hành động của cô tại Cao Dược.

Video: Một số trích đoạn trong "Hướng dương ngược nắng" tập 21

Trong Hướng dương ngược nắng tập 21, Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đến Cao Dược để nhận công việc mới theo sự sắp xếp của ông Phan (NSƯT Đức Trung). Và đúng như mong muốn của Minh, tại cuộc họp, hai chị em được giới thiệu là thành viên nhà họ Cao khiến Ngọc (Quỳnh Kool) rất tức tối. Cô xông thẳng vào phòng mẹ ca thán trong lúc bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đang tiếp Hoàng (Việt Anh).

''Hướng dương ngược nắng'' tập 21: Ông Phan xin lỗi con dâu, mong bà Bạch Cúc ủng hộ quyết định của mình, tiếp nhận Minh và Trí.

Sau khi được giới thiệu tại công ty, Minh và Trí đã đến phòng bà Bạch Cúc để chào hỏi. Ở đây, hai bên khiêu chiến với nhau. Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cảnh cáo: "Đừng để có một kết cục như mẹ cô, nếu không thì quả là đáng tiếc".

Đáp lại, Minh cứng rắn nói: "Cháu có nghe danh cô là người trong ngành, rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu cũng xin thưa luôn để cô biết, về việc chơi cờ ấy, thì cháu cũng không tệ. Thế cho nên, những gì quan trọng nhất của cô thì cô bảo vệ cho kỹ ạ".

Để theo dõi hành tung của Minh tại Cao Dược, bà Bạch Cúc yêu cầu trợ lý bám sát cô và báo cáo cho bà biết giống như cách bà từng nhờ trợ lý của mình thử Kiên có thật lòng với Châu (Hồng Diễm) hay không trước đó (nhưng bị anh phát hiện nên đề phòng).

Trong khi đó, để dung hòa các mối quan hệ giữa gia đình chính thống và hai cháu là con rơi của mình, một mặt ông Phan đi uống nước, xin lỗi con dâu, thuyết phục bà Bạch Cúc chấp nhận Trí và Minh. Một mặt, ông nhờ Quân tìm người để theo dõi hành động của bà Bạch Cúc và Minh xem họ có tiếp tục gây hấn không? Ông Quân đã đem việc này nhờ Phúc (Doãn Quốc Đam) xử lý.

Cảnh trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 21: Trí cảnh báo Minh không được quan hệ với Kiên.

Ngoài việc biết về mối quan hệ của Kiên và Châu (Hồng Diễm), Trí còn rất quý Minh nên đã đặc biệt nhắc nhở người mà anh cho là chị cùng cha khác mẹ này tránh xa Kiên, bởi Trí cảm thấy có điều không ổn: "Anh Kiên là hoa đã có chủ, là bồ của chị Châu, không nên chung đụng". Trong khi, Châu và Kiên đã quyết định chia tay. Câu chuyện giữa 2 chị em vô tình đã bị Minh Châu - Minh Ngọc nghe được.

Hướng dương ngược nắng tập 21 kết thúc khi Châu ngồi vào bàn ăn với gia đình và cảm thấy buồn nôn. Nhìn thấy Châu nôn ọe chạy vào nhà vệ sinh, bà Bạch Cúc lo lắng hỏi con gái "có bầu rồi à?".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hướng dương ngược nắng tập 22, lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 1/2.

Gia vũ

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-21-ba-bach-cuc-sai-tro-ly-theo-doi-minh-ar592990.html

Bình luận / 0