Hôm nay 27-1, dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội XIII của Đảng sẽ dành một ngày để thảo luận về các nội dung được đề cập trong các văn kiện gửi đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang cảnh Đại hội XIII của Đảng

Trước đó, trong ngày khai mạc 26-1, Đại hội đã nghe Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và nghe Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu đã thảo luận tại đoàn về nội dung được đề cập trong các văn kiện. Hôm nay 27-1, Đại hội sẽ thảo luận tại hội trường về các nội dung được nêu trong các văn kiện trình Đại hội XIII.

Đầu buổi sáng 27-1, Đại hội nghe đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã trình bày tham luận của Ủy ban MTTQ Việt Nam về phát huy sức mạnh toàn dân, huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và nghe đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trình bày tham luận về xây dựng quân đội trong tình hình mới…

Tin, ảnh: Công Nghĩa

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202101/hom-nay-27-1-dai-hoi-xiii-cua-dang-danh-ca-ngay-de-thao-luan-cac-van-kien-trinh-tai-dai-hoi-3041153/

Bình luận / 0