Hoa Thần Vũ lên tiếng về tin ép Trương Bích Thần phá thai

Zing | 1 tháng trước

Ngay sau khi tuyên bố đã con với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ vướng vào tin từng ép bạn gái cũ phá thai và chối bỏ trách nhiệm làm cha.

Tối 22/1, dư luận Trung Quốc xôn xao khi Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần xác nhận trên trang cá nhân cặp sao đã có với nhau một đứa con. Tin tức trên gây chấn động, trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Cùng thời điểm, thông tin Hoa Thần Vũ ngoại tình, yêu cầu Trương Bích Thần bỏ con khi hay biết cô mang thai vào năm 2018 được đăng tải lại.

Trong bài đăng, blogger giải trí cho biết Hoa Thần Vũ đã ép Bích Thần bỏ đứa trẻ để tiếp tục qua lại với Đặng Tử Kỳ. Người đẹp Lạnh lẽo cũng từng muốn làm theo ý bạn trai cũ nhưng không đành lòng. Vì vậy, cô quyết định một mình sang nước ngoài sinh con.

Hoa Thần Vũ bác tin ép Trương Bích Thần phá thai

Vì không thuyết phục được nữ ca sĩ, giọng ca sinh năm 1990 tặng quán quân The Voice 3 một căn biệt thự, song đoạn tuyệt quan hệ để Bích Thần làm mẹ đơn thân. Người viết yêu cầu Hoa Thần Vũ phải chịu trách nhiệm như một người đàn ông.

Tuy nhiên, bài chia sẻ này không nhận được nhiều quan tâm, nhanh chóng đi vào lãng quên.

Tối 22/1, công ty của Hoa Thần Vũ đăng thông cáo phủ nhận. Văn bản nêu rõ thông tin nam ca sĩ lừa dối, ép bạn gái phá thai và bỏ rơi hai mẹ con Trương Bích Thần là bịa đặt. "Hoa Thần Vũ là người sống có trách nhiệm. Từ ngày hay biết bản thân đã lên chức cha, anh luôn dành cho con mọi điều kiện tốt nhất để bé lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc", phía giọng ca sinh năm 1990 khẳng định.

Hình ảnh của cặp sao và con gái Hoa Nghênh Thần.

Công ty của Hoa Thần Vũ cho biết đã tiến hành thu thập bằng chứng, truy cứu trách nhiệm pháp lý của những kẻ tung tin sai sự thật. Đồng thời, đơn vị kêu gọi khán giả chọn lọc tin tức, không phát tán tin đồn và cùng nhau duy trì một môi trường mạng trong sạch.

Con gái của Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần tên Hoa Nghênh Thần. Theo chia sẻ của người đẹp họ Trương, cô đã giấu chuyện mang thai và sinh con với bạn trai cũ.

Đến khi con lớn mới công khai bí mật với Hoa Thần Vũ để hai cha con nhìn nhận. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chỉ nuôi con chung mà không quay về với nhau.

Hiện tại, trên mạng xã hội còn lan truyền tin đồn khác, Hoa Thần Vũ còn có một đứa con trai khác. Không ít người hâm mộ của "quỷ tài âm nhạc 9X" cảm thấy bị lừa dối.

Di Hy

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hoa-than-vu-len-tieng-ve-tin-ep-truong-bich-than-pha-thai-post1176196.html

Bình luận / 0