Hình ảnh Vương Tuấn Khải tham gia show mới cùng với Lưu Hạo Nhiên bị rò rỉ

SaoStar | 1 tháng trước

Gần đây, trên mạng xã hội có nhiều hình ảnh Vương Tuấn Khải đang ghi hình một chương trình giải trí 'Lớn lên thành người' nay đổi mới thành 'Vừa hay ta còn trẻ'. Ngoài ra còn bắt gặp cùng với hai người bạn thân Lưu Hạo Nhiên và Đổng Tử Kiện.

Năm thành viên chính trong show 'Cao năng thiếu niên đoàn'

Nhân viên tổ chương trình tiết lộ, ban đầu chương trình Vừa hay ta còn trẻ còn được gọi là Lớn lên thành người, ekip muốn quay một chương trình cho thấy sự thay đổi của ba người dần dần trưởng thành sau khi họ ở cạnh nhau.

Nhưng dựa vào các bức ảnh bị tuồng ra thì cả ba chàng trai trẻ vui chơi, trò chuyện, chọc ghẹo nhau rất vui vẻ. Ngoài ra họ còn đứng bên bờ sông tạo dáng chụp ảnh hài hước vô cùng ăn ý. Nhiều người suy đoán, có lẽ ekip thay đổi tên cũng như concept của chương trình là muốn phù hợp đúng tính cách nghịch ngợm và tuổi trẻ hiện tại của họ.

Những hình ảnh hài hước của 'Bộ ba' đã gây nhiều chú ý của khán giả

Vương Tuấn Khải, Đổng Tử Kiện và Lưu Hạo Nhiên là những người nổi tiếng và tài năng trong thế hệ thần tượng mới. Họ đều được xem là những người bạn tốt, có nhiều hình ảnh bắt gặp họ thường xuyên đi chơi chung với nhau. Sau khi công bố MC chính tham gia, khán giả đã tin rằng với sự xuất hiện của ba người sẽ gây ra nhiều bất ngờ và tình huống hài hước.

Quang Huệ - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hinh-anh-vuong-tuan-khai-tham-gia-show-bi-ro-ri-20210114152754802.html

Bình luận / 0