Hai cuộc hôn nhân kín tiếng của Tân Nhàn

Tổ Quốc | 1 tháng trước

Thông tin Tân Nhàn ly hôn chồng cũ và kết hôn với vị Phó giáo sư lớn hơn 2 tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam, là một trong những giọng ca dân gian đắt show tại miền Bắc. Năm 2005, Tân Nhàn bắt đầu được chú ý khi giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc.

Năm 2020, cô cũng xuất sắc giành giải thưởng "Cống hiến" hạng mục "Chương trình của năm" với liveshow "Trở về".

Ngoài sự nghiệp ca hát, Tân Nhàn còn là giảng viên, Phó trưởng khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với học vị tiến sĩ.

Năm 2005, khi tham gia cuộc thi Sao Mai, Tân Nhàn đã quen với ca sĩ Tuấn Anh và kết hôn với nhau sau đó một năm. Họ có chung với nhau một cậu con trai năm nay 12 tuổi, cũng có năng khiếu âm nhạc giống bố mẹ.

Kết hôn với một người đồng nghiệp, Tân Nhàn nhận được rất nhiều chia sẻ trong công việc lẫn cuộc sống. Cô từng tâm sự trên Vietnamnet: "Chúng tôi là đôi bạn cùng tiến, từ ngay cuộc thi Sao Mai bước ra rồi làm việc cùng nhau, học thạc sĩ cùng nhau, tốt nghiệp cùng nhau, cùng làm liveshow...".

Trong mắt Tân Nhàn, Tuấn Anh là một người chồng giản dị, biết quan tâm chăm sóc vợ. Sau khi kết hôn, anh cũng lui về hậu trường, hỗ trợ cô hoạt động âm nhạc.

Mới đây, khi Tân Nhàn chính thức công khai thông tin ly hôn Tuấn Anh sau hơn 15 năm chung sống, rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ.

Bởi nhiều năm nay, ca sĩ Tuấn Anh vẫn luôn đồng hành cùng vợ trong nhiều dự án âm nhạc và không ngớt dành những "lời có cánh" cho người vợ của mình. Thậm chí, năm 2019, Tuấn Anh còn đứng sau một dự án âm nhạc của Tân Nhàn với vai trò sản xuất.

Thời điểm đó, khi được hỏi về những tin đồn ly hôn của hai người, chồng Tân Nhàn còn khẳng định: "Cái này tôi nói khẳng định luôn là cả tỉnh Quảng Ninh bảo vợ chồng tôi bỏ nhau chứ không phải trong giới báo chí.

Vợ chồng nào cũng có những khúc mắc với nhau cả không thể yên ấm từng ấy năm nhưng mà thôi suy cho cùng mình không thể giải thích được, cứ kệ thôi. Mình sống cuộc sống của mình còn ai nói gì thì nói vậy".

Còn về những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, Tuấn Anh tâm sự: "Chuyện mâu thuẫn, xích mích thì cái này tôi phải khẳng định là gia đình nào cũng có chỉ là đến mức nào đó thôi. Còn chúng tôi nếu có điều gì chưa đồng quan điểm thì hai vợ chồng thường ngồi lại với nhau để nói chuyện và tháo gỡ.

Tôi phải khẳng định luôn là hiếm có cặp vợ chồng nghệ sĩ nào mà ở được với nhau lâu như chúng tôi. Để có được điều này cả hai phải có sự cảm thông, nhường nhịn rất lớn".

Tân Nhàn cùng chồng cũ và con trai nhân dịp ra mắt album 'Níu dải lụa đào' hồi tháng 12/2018.

Đầu năm 2021, Tân Nhàn chính thức kết hôn với người chồng thứ 2. Được biết, tân lang của Tân Nhàn sinh năm 1980, lớn hơn cô 2 tuổi. Hiện anh đang là Phó Giáo sư - Tiến sĩ, Viện trưởng của một viện khoa học công nghệ. Ngoài ra, anh còn giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

Dù công khai đám cưới với truyền thông nhưng Tân Nhàn lại không để chú rể lộ diện. Cô thổ lộ rằng bản thân muốn giữ khoảng trời bình yên đằng sau ánh đèn sân khấu.

Bảo Quỳnh (tổng hợp)

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/hai-cuoc-hon-nhan-kin-tieng-cua-tan-nhan-8202120173335164.htm

Bình luận / 0