Đáng lẽ là bênh vực cho Trịnh Sảng, thế nhưng nội dung bài viết của bố cô nàng lại vạch trần cô con gái, đẩy Trương Hằng vào cái bẫy được bày sẵn.

Sự việc càng bị đẩy lên cao trào khi dân mạng tìm thấy những điểm bất nhất giữa bài viết của Trịnh Sảng và bố của cô. Trong khi Trịnh Sảng bày tỏ bố cô liên tục khuyên rằng hãy mau tránh xa Trương Hằng, thà bỏ tiền cho anh ta để dứt điểm mọi chuyện thì bài viết của bố nữ diễn viên lại tuyên bố nhất quyết không giao cho kẻ ác (ám chỉ Trương Hằng) một đồng, một cắc nào.

Bên cạnh đó, văn bản đính kèm từ bài viết của bố Trịnh Sảng lại hé lộ một chi tiết chấn động, vô tình tố ngược lại con gái ông khi hóa ra Trương Hằng mới là nạn nhân thực sự trong chuyện này.

Năm 2018, Trịnh Sảng tham gia show Đây chính là thiết giáp, còn Trương Hằng đang là giám đốc sản xuất chương trình. Thời điểm đó, Trịnh Sảng muốn tập trung toàn lực xây dựng sự nghiệp nên yêu cầu bạn trai Trương Hằng phải từ bỏ công việc hiện tại để về "phò tá" cho mình.

Đoạn trò chuyện Wechat giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã hé lộ nguồn gốc của số tiền khiến cả hai đưa nhau ra kiện tùng như sau:

- Vào tháng 11 năm 2018:

Trịnh Sảng chủ động nhắn tin cho Trương Hằng: "Em muốn cùng anh xây dựng sự nghiệp, anh suy nghĩ như thế nào?”.

Trương Hằng: “Em muốn nhắc đến chuyện 20 triệu tệ (72 tỷ đồng) à? Anh thấy hiệp ước này rất kỳ lạ, có gì đó không phải”.

Lúc này, Trịnh Sảng không hề đáp lại người yêu.

Sau đó vài ngày, Trương Hằng chủ động bắt chuyện với Trịnh Sảng:

“Anh biết bản thân mình không xứng với em, em muốn như thế nào hãy nói đi, anh sẽ chấp nhận hết. Mỗi tháng, anh chỉ nhận 1 đồng tiền lương để tượng trưng cũng được, không quan trọng, em đừng tránh anh nữa”.

Ngày hôm đó, Trương Hằng từ chức, liền báo tin với Trịnh Sảng: “Anh từ chức rồi. Anh hy sinh công việc ổn định trước đây. Em là ngôi sao, ở bên anh, em đã phải hy sinh rất nhiều. Số tiền 20 triệu tệ này coi như anh mượn em. Từ số tiền này, anh trích ra 10 triệu tệ để đầu tư có được không?"

Khi chuyển 20 triệu tệ cho Trương Hằng, Trịnh Sảng còn ghi chú là “mượn tiền". Theo như hiệp ước, nếu như chuyện kinh doanh của cả hai có lời thì tiền sẽ tính cho Trịnh Sảng, lỗ thì Trương Hằng phải bỏ tiền đền bù. Nếu sau này, công ty có đóng cửa, tiền đền bù cho công nhân viên cũng là do Trương Hằng chịu chi trả.

Trương Hằng dùng 20 triệu tệ để trả tiền lương cho nhân viên, thuê mặt bằng. Tại tòa án, Trương Hằng đã khai rằng: "Số tiền 20 triệu này cũng phải trích ra để lo chi tiêu cho bố mẹ của Trịnh Sảng, cô ấy thành lập thương hiệu thời trang riêng cũng là dùng số tiền này. Số dư còn lại, tôi trích 10 triệu tệ mua tài sản quản lý, lấy 3 triệu mua cổ phiếu". Số cổ phiếu này đang có trị giá 13 triệu tệ, nhưng đã bị tòa án niêm phong cùng tài sản còn lại để giải quyết vụ án tranh chấp này.

Trương Hằng bày tỏ 20 triệu tệ là tiền công 10 năm mà Trịnh Sảng trả trước cho mình, là khoản vốn cần thiết khi anh sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để về kinh doanh cùng cô. "Đây cũng là tiền bồi thường kinh tế cho chuyện tôi từ chức" - Trương Hằng trả lời trước tòa án.

Trương Hằng còn có đoạn ghi âm xác nhận chuyện mẹ Trịnh Sảng cũng công nhận đây là số tiền lương ứng trước mà anh được nhận. Thế nhưng khi kiện ra tòa, Trịnh Sảng bày tỏ đoạn ghi âm này không hợp pháp vì đã ghi lén. Đồng thời, bố mẹ của cô không rõ chuyện của con cái, thế nên đoạn ghi âm này không được tính. Thậm chí, Trịnh Sảng còn thẳng thừng nói với Trương Hằng: "Tôi cho anh mượn 20 triệu tệ, dùng cho tôi và bố mẹ tôi, sau này chúng ta có chia tay thì anh vẫn phải trả lại đầy đủ 20 triệu tệ đấy".

Theo yêu cầu từ phía Trịnh Sảng, Trương Hằng buộc phải trả lại cho cô 20 triệu tệ cùng 6% lợi nhuận, thêm vào đó là 140 ngàn tệ án phí.

Cứ tưởng bài viết của bố Trịnh Sảng bênh vực cho con gái, ai ngờ lại tố giác ngược người nhà của mình. Không ít dân mạng cảm thán quả nhiên "gậy ông đập lưng ông": "Đã là sự thật thì giấu đầu lòi đuôi cũng lộ ra mà thôi. Trương Hằng thật thảm, vì yêu mà hóa ngu si, rơi trúng vào bẫy của bọn cáo già. Bị lừa tình còn lừa cả tiền.".

Thiên Bình - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bai-viet-cua-bo-trinh-sang-to-nguoc-lai-con-gai-gai-bay-truong-hang-20210119230932380.html

Bình luận / 0