Galaxy S21 có rất nhiều tính năng hay nhưng lại thiếu... cục sạc

SaoStar | 1 tuần trước

Samsung là nhà sản xuất tiếp theo chính thức không bán kèm tai nghe và cục sạc trong hộp máy.

Những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung không được bán kèm cục sạc bên trong hộp máy. Theo đó, đi kèm điện thoại chỉ có cáp sạc USB-C. Cùng thay đổi này, ông lớn công nghệ Hàn Quốc giảm giá cục sạc nhanh 25W từ 35 USD xuống còn 19,99 USD.

Hình ảnh hộp đừng Galaxy S21 Plus mỏng và gọn hơn rò rỉ trước giờ chiếc điện thoại này chính thức ra mắt cho thấy nhiều khả năng máy không có cục sạc bên trong hộp. Ảnh: The Verge

Mặc dù những chiếc điện thoại tiền nhiệm vẫn được Samsung bán kèm cục sạc, người dùng mới chuyển sang sử dụng điện thoại của Samsung hoặc người dùng không thường xuyên nâng cấp thiết bị có thể sẽ cảm thấy khó chịu với sự thay đổi này. Bên cạnh việc không có cục sạc bên trong hộp máy, điện thoại mới của Samsung cũng không được bán kèm những chiếc tai nghe có dây.

Samsung Galaxy S21 và Samsung Galaxy S21 . Ảnh: The Verge

Trước đó, đối thủ của Samsung là Apple cũng đã quyết định không bán kèm cục sạc và tai n nghe trong những chiếc iPhone 12 của mình và một số dòng iPhone khác kể từ thời điểm cuối năm nay. Apple nói rằng quyết định của hãng là để giảm thiểu lượng rác thải công nghệ và tác động tích cực đến môi trường khi người dùng iPhone nhiều khả năng đã có khá nhiều cục sạc và tai nghe từ những thiết bị cũ của mình.

Samsung Galaxy S21 Ultra. Ảnh: The Verge

Năm nay, Samsung ra mắt ba chiếc điện thoại trong series Galaxy S21 của mình là Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy S21+ và Samsung Galaxy S21 Ultra. Cả ba điện thoại đều được lên kệ vào ngày 29/1 tới và là những chiếc điện thoại Android cao cấp đầu tiên trình làng trong năm 2021.

Thái Sơn - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/galaxy-s21-co-rat-nhieu-tinh-nang-hay-nhung-lai-thieu-cuc-sac-20210114224211546.html

Bình luận / 0