Sóng gió này chưa qua thì cơn bão khác lại ập đến với Trịnh Sảng. Mọi phía đều quay lưng với nữ diễn viên.

Có fan ra đi thì êm đẹp, nhưng cũng có kẻ muốn tố giác, vạch trần những chuyện trước đây của Trịnh Sảng. Không ai hiểu rõ nghệ sỹ hơn là fan của họ, chính fan hâm mộ mới là người nắm mọi bí ẩn của thần tượng mình chứ chẳng phải là antifan. Khi yêu thương thì mọi lỗi lầm sẽ được fan che đậy, thứ tha nhưng khi tình cảm đã dứt thì fan cũ năm xưa có thể trở thành antifan đáng sợ nhất.

Ngay lúc scandal Trịnh Sảng nổ ra, fan cứng một thời của nữ minh tinh đã tuyên bố sẽ vạch trần bí mật của thần tượng để làm "quà" rời đi. Nay lời hứa đó đã được thực hiện, người này khẳng định Trịnh Sảng và nam diễn viên Hàn Quốc - Lee Jong Suk thật sự từng hẹn hò nhau. Trước đó, dân mạng xứ Trung đã tìm ra một trong những tài khoản phụ của Trịnh Sảng có tên là ljs0010 - đúng chuẩn theo công thức đặt tên của cô nàng dựa trên tên bạn trai kết hợp với số thứ tự người tình mà cô hẹn hò.

Trong quá khứ cũng từng có tin đồn Trịnh Sảng và Lee Jong Suk xảy ra "phim giả tình thật". Khi cả hai đang quay Người tình phỉ thúy thì cô nàng họ Trịnh bỏ sang Hàn hẹn hò cùng nam chính. Đến khi thực hiện dự án Hạ Chí chưa tới thì Trịnh Sảng đột nhiên mất tích khỏi đoàn phim do nàng tiểu hoa cảm thấy đau khổ vì mới chia tay bạn trai.

Dựa theo những tin tức trong quá khứ cùng sự xác nhận của fan cũ từng hâm mộ cuồng nhiệt Trịnh Sảng thì khả năng rất cao chuyện tình giữa hai ngôi sao xứ Trung - Hàn là thật.

Mối nhân duyên khác vô tình trùng hợp lúc này chính là Lee Jong Suk chuẩn bị hợp tác cùng Prada - thương hiệu vừa ôm quả đắng khi mới công bố Trịnh Sảng trở thành Người đại diện được 7 ngày lại phải tuyên bố hủy hợp đồng vì scandal chấn động của cô nàng.

Liệu rằng "vận xui khi làm người đại diện Prada" sẽ được chuyển từ Trịnh Sảng sang "tình cũ tin đồn" Lee Jong Suk?

Trước lời vạch trần này, chúng ta hãy cùng chờ xem phía Lee Jong Suk và Trịnh Sảng có lên tiếng trả lời hay không nhé!

Thiên Bình - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/fan-cu-dang-bai-vach-tran-trinh-sang-tung-hen-ho-voi-lee-jong-suk-20210120001247867.html

Bình luận / 0