Sau loạt bìa khai niên 3 tạp chí lớn, trong đó có Harper's BAZAAR Việt Nam, Dương Mịch tiếp tục khẳng định độ hot với bìa tạp chí Cosmopolitan Trung số tháng 2/2021.

Hình ảnh của Dương Mịch trên bìa cả 3 tạp chí khai niên đều không giống nhau, nhưng bìa nào cô cũng khoe thần thái cực đỉnh, được netizen Trung không tiếc lời khen ngợi.

Trên bìa Cosmopolitan Trung số tháng 2, Dương Mịch tiếp tục gây bất ngờ với 2 phiên bản bìa cực kỳ đối lập, đồng thời với 2 bộ ảnh sắc thái cũng khác nhau hoàn toàn.

Ở phiên bản bìa đầu tiên, Dương Mịch mặc trang phục thuộc BST của nhà mốt Gucci kết hợp cùng hình ảnh chú mèo máy Doraemon mới ra. Concept này của Dương Mịch mang đậm phong cách vintage nổi tiếng của Gucci, cô trang điểm cực nhẹ, mặc bộ đồ trẻ trung tinh nghịch nhưng vẫn vô cùng nữ tính.

Mái tóc xoăn nhẹ cùng thần thái của Dương Mịch trong concept này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, khác hẳn với hình ảnh Dương Mịch xinh đẹp lộng lẫy trong các bộ đồ dạ hội.

Cô tiếp tục lăng xê xu hướng đi giày thể thao với váy maxi hoa.

Ở phiên bản bìa còn lại, Dương Mịch trở về với hình ảnh cô gái hiện đại và quyến rũ. Tuy concept này không nhận được nhiều lời khen như bộ ảnh với Doraemon, nhưng cũng nhận được nhiều lời tán thưởng vì thần thái sang chảnh cực kỳ hút mắt.

concept này, Dương Mịch đeo toàn bộ trang sức của hãng phụ kiện xa xỉ BVLGARI và kính của thương hiệu Bolon.

Trang Weibo của tạp chí Cosmo viết: “Dương Mịch chưa từng vạch sẵn kế hoạch cho cuộc đời mình, cũng chưa từng nghĩ đến việc ở thời điểm nào thì nhất định phải làm việc của thời điểm đó. Trong thế giới của cô ấy, quy tắc duy nhất chính là thuận theo tự nhiên. Cô ấy hi vọng bản thân sẽ luôn sống như bây giờ, tôn trọng cảm xúc của chính mình, tôn trọng cảm xúc của hiện tại, cố gắng không để quy tắc xã hội gò ép bản thân và khuôn mẫu sẵn có. Đây là cách Dương Mịch thẳng thắn với bản thân mình.”

Bộ kịch độc thoại Lắng Nghe Cô Ấy Nói của Dương Mịch đã chính thức lên sóng, ngoài ra khán giả vẫn đang mong chờ bộ phim Hộc Châu Phu Nhân của nữ diễn viên kết hợp cùng nam diễn viên điển trai Trần Vỹ Đình.

JEANIE

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/duong-mich-xuat-hien-tren-bia-cosmopolitan-trung-voi-2-sac-thai-trong-do-concept-voi-doraemon-dang-yeu-cuc-1781322.tpo

Bình luận / 0