Đưa quà Xuân mọi miền quê hương ra Nhà giàn DK 1

CAĐN | 1 tuần trước

Các chiến sỹ chuyển những món quà cuối cùng trước khi tàu xuất cảng.

Sáng 14-1, hai đoàn công tác đã xuất phát từ quân cảng của Lữ đoàn 171 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đóng tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, để đi tới hệ thống nhà giàn DK 1 và huyện Côn Đảo, mang theo những món quà Tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Vùng 2 Hải quân cũng như đặc sản của nhiều miền quê trong cả nước.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, giao nhiệm vụ cho hai trưởng đoàn, động viên các cán bộ, chiến sỹ, các phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam, Truyền hình Quân đội, Báo Hải quân tham gia chuyến đi kéo dài từ 15 đến 17 ngày.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, ngày 13-1,việc đưa hàng tấn quà, nhu yếu phẩm xuống hai con tàu vận tải Trường Sa 19 và Trường Sa 21 đã được hoàn tất. Cũng như mọi năm, các chuyến tàu ra 15 nhà giàn và huyện Côn Đảo vào thời điểm sát Tết đều mang đậm hương vị Xuân quê hương. Bên cạnh các loại thực phẩm tươi sống như gà, vịt, rau, củ và kẹo, bánh thông thường là các bao gạo nếp, những cành mai, đào đang ngậm nụ, lá dong, đậu xanh…

Q.VINH – M.ĐỨC

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/102_237405_dua-qua-xuan-moi-mien-que-huong-ra-nha-gian-dk-1.aspx

Bình luận / 0
CAĐN | 1 tuần trước
Election 2020: Judge hands Trump legal win in Pennsylvania vote count

'Check in' bất chấp!

459