Đông Nhi phải năn nỉ fan cho về sớm vì còn bận chăm 'cục vàng'

SaoStar | 1 tháng trước

Hội nghiện con chắc chắn không thể bỏ qua hai thành viên cứng là Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sinh ra trong gia đình được nổi tiếng nhất, nhì trong showbiz Việt, bé Winnie được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được lên trang bìa tạp chí và khiến nhiều người phát cuồng.

Không chỉ làm cư dân mạng điên đảo vì mình, Winnie cũng được vợ chồng Đông Nhi "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Bằng chứng là trong một đoạn clip được fan chia sẻ, Đông Nhi sau màn biểu diễn của mình tại sự kiện đã ra và năn nỉ người hâm mộ cho phép mình được về sớm. Cô nàng nói rằng: "Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà"

Vì sợ con mình ở nhà phải đợi mẹ quá lâu nên Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xin fan cho về trước. Khi chưa trở thành bà mẹ bỉm sữa, Đông Nhi thường xuyên ở lại và trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện tại vì đang có "thế lực ngầm" ở nhà giữ chân nên cô đã không còn quá bận rộn đi diễn và dành ít thời gian giao lưu với khán giả hơn.

Điều này cho ta thấy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng "nghiện con" đến mức nào.

Hoài Thanh-CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dong-nhi-phai-nan-ni-fan-cho-ve-som-vi-con-ban-cham-cuc-vang-20210119201044967.html

Bình luận / 0