Con số 'biết nói' này đã cho thấy người dân Trung Quốc quan tâm đến scandal này của Trịnh Sảng khủng đến mức nào.

Trương Hằng và Trịnh Sảng khi còn mặn nồng.

Đặc biệt là đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa cả nhà Trịnh Sảng bao gồm cha, mẹ và nữ diễn viên cùng bố của Trương Hằng. Phía Trương Sảng nhất quyết đòi bỏ hai đứa con của nữ minh tinh dù cho sản phụ đẻ thuê đã mang thai được 7 tháng. Không chỉ Trịnh Sảng mà ngay cả bậc làm cha, làm mẹ của cô cũng đưa ra ý kiến "tàn nhẫn" này.

Sau khi biết thai nhi quá lớn không thể phá, họ bắt đầu đổi sang kiến nghị sau khi hai đứa trẻ ra đời thì nên đem cho người khác nuôi, bởi Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chia tay, cả hai lại không đủ chín chắn để nuôi con. Thậm chí, Trịnh Sảng còn tức giận, chửi thề, hét lớn trong điện thoại rằng: "Mấy đứa đó phá cũng không phá được, thật là phiền phức".

Đoạn ghi âm này khi được tung ra lập tức khiến dân mạng Trung Quốc dậy sóng. Trên nền tảng Weibo, bài viết chia sẻ về đoạn video ghi âm thu hút đến hơn 6,3 triệu lượt like, 340 ngàn lượt bình luận cùng hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Những bình luận chỉ trích cả nhà Trịnh Sảng "máu lạnh", "tàn nhẫn" nhận được hàng trăm ngàn lượt tán thành.

Trong vòng 24 giờ đoạn video ghi âm được tung ra, lượt xem trên nền tảng Weibo đạt đến hơn 271 triệu lượt xem. Một con số này tạo nên một cột mốc mới trên trên mạng xã hội Weibo với lượng xem cực khủng trong vòng 1 ngày. Đoạn ghi âm tố giác nhà Trịnh Sảng cũng phá sâu kỷ lục video được nhiều người xem nhất trên Thế giới trên một nền tảng trong vòng 24 giờ đầu tiên ra mắt. Video nắm giữ kỷ lục trước đó thuộc về Rings Prank của Paramount Pictures được đăng trên Facebook với hơn 200 triệu lượt xem.

Dù tạo nên một kỷ lục mới nhưng nhiều người dở khóc dở cười trước "thành tích" này. "Không biết Trịnh Sảng nên vui hay nên buồn đây?" - một ý kiến mỉa mai của cư dân mạng chia sẻ.

Thiên Bình - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ghi-am-doi-bo-con-cua-trinh-sang-pha-ky-luc-video-co-nhieu-view-nhat-20210119172802020.html

Bình luận / 0