Đang cháy lớn xưởng gỗ ở quận 12, quốc lộ 1A ùn tắc nghiêm trọng

Tin Tức TTXVN | 1 tuần trước

Một xưởng gỗ nằm cạnh quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn quận 12 (TP Hồ Chí Minh) bốc cháy dữ dội khiến các phương tiện lưu thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC rất vất vả để khống chế đám cháy tại xưởng gỗ trên địa bàn quận 12. Ảnh: CTV

Tối 14/1, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an quận 12 nhận được tin báo về một vụ cháy xảy ra trên địa bàn. Ngay lập tức, đơn vị đã điều động các lực lượng đến hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy.

Theo đội Cảnh sát PCCC - CNCH Công an quận 12, đám cháy phát sinh tại một xưởng gỗ nằm cạnh quốc lộ 1A và lan sang các phòng trọ kế bên, nhiều người phải tháo chạy ra quốc lộ khiến đoạn đường qua đây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Đám cháy tại xưởng gỗ trên địa bàn quận 12 vẫn đang bốc cháy dữ dội. Ảnh: CTV

Ghi nhận tại hiện trường, do bên trong xưởng gỗ chứa nhiều vật liệu dễ cháy và đã cháy lan sang các phòng trọ bên cạnh nên dù có nhiều xe nước cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ cảnh sát PCCC nhưng đến hơn 20 giờ cùng ngày ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt. Tuyến quốc lộ 1A đoạn qua hiện trường vụ cháy cũng đã tạm thời bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy, khiến giao thông qua khu vực này gần như tê liệt.

Phóng viên Báo Tin tức sẽ tiếp tục cập nhật vụ cháy.

Mạnh Linh /Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/xa-hoi/dang-chay-lon-xuong-go-o-quan-12-quoc-lo-1a-un-tac-nghiem-trong-20210114210212587.htm

Bình luận / 0