Dân mạng chỉ trích Trịnh Sảng mất nhân tính và ghê sợ tính cách của cô?

SaoStar | 1 tháng trước

Trịnh Sảng có vẻ không bị ảnh hưởng trước thông tin bị 'phong sát' khi cô còn có thời gian để xuất hiện trên các trang mạng xã hội khác nhau.

Không chỉ thay đổi phần lời giới thiệu cá nhân trên ứng dụng của Douyin, cô còn đăng nhập vào trang bán hàng đã qua sử dụng chỉ để đổi lấy một ký tự nhỏ. Đối với hành động xuất hiện trên trang bán hàng cũ, cư dân mạng đã có những suy nghĩ như dù bị "phong sát" nhưng Trịnh Sảng vẫn không quên kiếm tiền.

Nhiều ý kiến cho rằng từ đầu đến cuối, nữ nghệ sĩ này không cảm thấy bản thân có lỗi và trong những bài lên tiếng để "tẩy trắng" cho mình, cô không hề đưa ra một lời xin lỗi nào về chuyện hai đứa bé, đa phần khán giả không thể cảm thông trước hành động này của cô.

Trịnh Sảng vào trang cá nhân trên Douyin để thay đổi một số thông tin trong phần giới thiệu

Không chỉ thế, cô còn có mặt trên tài khoản bán hàng đã qua sử dụng

Dân mạng đã để lại không ít lời bình luận bực tức trước hành động "xem trời bằng vung" của cô:

- Cô ta hoàn toàn không cảm thấy chuyện này lớn đến mức nào!

- Nếu không xảy ra chuyện gì thì cô ấy nhất định và mãi mãi là "đứa trẻ" ham mê tiền của.

- Thật sự không thấy xấu hổ, không có liêm sĩ.

- Tính ra cô ta tiên đoán cho bản thân cũng đúng mà, trước đó cô từng nói muốn làm hiện tượng mạng và giờ tập trung phát triển được rồi đó.

- Cô nàng này hoàn toàn không biết hối lỗi, một tí nhân tính cũng không có, thật đáng sợ. May mắn cô ta không phải người IQ cao, nếu không thì tôi nghĩ cô ta đã trở thành tay lừa gạt lớn rồi.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dan-mang-chi-trich-trinh-sang-mat-nhan-tinh-va-ghe-so-tinh-cach-20210122090131295.html

Bình luận / 0