Con trai nợ tiền...mẹ ở nhà liên tục bị 'khủng bố' bẩn để đòi nợ

BVPL | 1 tháng trước

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây nhà bà H.T.K.O. (trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục bị người lạ khủng bố tinh thần bằng cách ném mắm tôm, tạt sơn vào nhà 8 lần để đòi tiền nợ do con trai bà O. đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh có vay mượn số tiền cả gốc và lãi 65 triệu đồng.

Chiều 18/1, Công an xã Cư Êbur (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang xác minh, làm rõ tin báo của người dân trên địa bàn về việc bị đối tượng lạ ném mắm tôm, tạt sơn.

Nhà bà O. liên tục bị người lạ ném mắm tôm, tạt sơn.

Theo trình bày của bà H.T.K.O. (trú tại thôn 3, xã Cư Êbur), hơn 1 tháng trước, có một thanh niên tìm đến nhà bà để đòi tiền. Thanh niên này đòi tổng cộng 65 triệu đồng (50 triệu tiền gốc, 15 triệu tiền lãi). Sau khi xác minh lại phía con trai (22 tuổi, đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh) và biết số tiền vay là thật, bà O. đã trả được 30 triệu đồng. Số tiền còn lại, bà O. xin trả dần vì hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, thanh niên nói trên liên tục thúc ép đòi nợ và có những lời hăm dọa. Đáng nói, chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây, nhà bà O. liên tục bị người lạ khủng bố tinh thần bằng cách ném mắm tôm, tạt sơn vào nhà 8 lần.

Cũng theo bà O., trong một lần tạt sơn, ném mắm tôm, các đối tượng còn làm hư hỏng cửa chính của bà. Vì lo sợ, bà đã làm đơn gửi đến Công an xã Cư Êbur để nhờ giải quyết, đảm bảo an toàn cho gia đình./.

Nguyễn Chính

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/con-trai-no-tien-me-o-nha-lien-tuc-bi-khung-bo-ban-de-doi-no-100431.html

Bình luận / 0