Giảm ngay 150.000đ trên tổng hóa đơn giao dịch thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng Vietcombank từ 1 triệu đồng tại website Webphunu.net.

1. Đối tượng áp dụng:

Toàn bộ chủ thẻ tín dụng các thương hiệu American Express, Visa, MasterCard và JCB do Vietcombank phát hành.

Lưu ý: không bao gồm sản phẩm thẻ tín dụng do VCB phát hành cho các công ty do đã có thỏa thuận về việc không áp dụng các CTKM

2. Thời gian khuyến mại:

Tất cả các ngày trong tuần, từ 19/04 đến hết 31/12/2018

Lưu ý: Số lượng khuyến mãi có hạn​, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc khi hết thời gian triển khai chương trình hoặc khi Vietcombank có thông báo kết thúc chương trình do hết ngân sách trả thưởng, tùy điều kiện nào đến trước.

3. Nội dung khuyến mãi:

   – Hoàn trực tiếp 150.000 đồng cho các giao dịch thanh toán có giá trị tối thiểu 1.000.000 đồng bằng thẻ tín dụng Vietcombank trên website và mobile website Webphunu (www.adayroi.com).

   – Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 01 lần trong ngày ưu đãi.​

   – Áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc các ngành hàng, dịch vụ bán tại website https://www.adayroi.com/ hoặc mobile website Webphunu, ngoại trừ mặt hàng/dịch vụ bao gồm: thẻ cào điện thoại, thẻ Giftcard VinID.

   – Không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá/hình thức thanh toán khác.

   – Không áp dụng ưu đãi cho các đơn hàng có phát sinh hủy/đổi/trả MỘT PHẦN & TOÀN BỘ.

   – Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Webphunu có quyền từ chối áp dụng cho các đơn hàng số lượng lớn, có cơ sở chứng minh mua đi bán lại.

4. Cách thức trả thưởng ưu đãi:

Số tiền ưu đãi được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn khi khách hàng thanh toán hàng hóa/dịch vụ mua trên Webphunu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *